Thoát chết thần kỳ sau một đêm rơi xuống giếng hoang

31/12/2021 - 20:18

PNO - Nghi vấn có người rơi xuống giếng nước bỏ hoang, công an hô hoán song không thấy tiếng hồi âm. Khi thả dây thừng xuống thì phát hiện dây bị giật nhẹ.

Tối 31/12, Công an xã Nghĩa Mai (huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) cho biết, lực lượng công an xã này phối hợp người dân địa phương giải cứu thành công một người đàn ông bị rơi xuống giếng sâu suốt một đêm.

Theo đó, chiều tối 30/12, ông Mai Văn H. (48 tuổi, trú xã Nghĩa Mai) đi uống rượu nhưng mãi không thấy trở về nhà. Không liên lạc được, người thân tổ chức tìm kiếm suốt đêm nhưng không có kết quả.

Ông H. được đưa lên khỏi giếng nước với nhiều thương tích khá nặng trên người
Ông H. được đưa lên khỏi giếng nước với nhiều thương tích khá nặng trên người

Sáng 31/12, trong quá trình tìm kiếm, người dân phát hiện cây cối quanh miệng giếng bỏ hoang gần nhà bị gãy rạp, nghi vấn ông này bị rơi xuống giếng nên báo công an nhờ ứng cứu.

Theo người dân địa phương, giếng nước bỏ hoang này có miệng khá hẹp, sâu khoảng 17m, thành giếng có dấu hiệu bị bở, chỉ cần tác động nhỏ có nguy cơ bị đổ sập xuống.

Sau khi có mặt tại hiện trường, lực lượng công an cùng người dân hô hoán gọi tên ông H. nhưng không thấy tiếng hồi âm vọng lên từ dưới giếng. Khi thòng dây thừng xuống giếng thì công an bất ngờ phát hiện dây bị giật nhẹ.

Xác định có người bị nạn nằm dưới đáy giếng, khả năng bị thương nặng nên Công an xã Nghĩa Mai đã tìm cách xuống dưới giếng rồi buộc dây thừng vào người nạn nhân để kéo lên. Tại thời điểm được giải cứu, ông H. bị thương nhiều nơi trên cơ thể, sức khỏe yếu, không thể cử động hay nói được.

Ông H. được lực lượng y tế sơ cứu tại chỗ rồi chuyến đến bệnh viện cấp cứu sau đó.

Phan Ngọc

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI