Menu

Khai trương Văn phòng công chứng Dương Phước Hoàng Khánh

10:00 27/05/2019

pno
Ngày 26/5/2019, Văn phòng công chứng Dương Phước Hoàng Khánh đã chính thức khai trương, mang đến một sự lựa chọn mới về các dịch vụ pháp lý cho người dân trên địa bàn quận Phú Nhuận và các khu vực lân cận.
Khai truong Van phong cong chung Duong Phuoc Hoang Khanh
Nghi thức cắt băng khai trương Văn phòng công chứng Dương Phước Hoàng Khánh

Văn phòng công chứng Dương Phước Hoàng Khánh tọa lạc tại địa chỉ số 176 Phan Xích Long, phường 7, quận Phú Nhuận, hoạt động theo mô hình hợp danh, với 4 công chứng viên là những người có nhiều năm hoạt động trong ngành Luật và lĩnh vực công chứng. Cụ thể như sau: công chứng viên Dương Phước Hoàng Khánh - Giám đốc điều hành, ThS Luật Nguyễn Ngọc Thắm - Trưởng văn phòng, công chứng viên Huỳnh Ngọc Minh - Phó trưởng văn phòng, công chứng viên Hà Thanh Tặng. Ngoài ra, văn phòng còn có sự cố vấn của thạc sĩ Luật – luật sư Nguyễn Bửu Hội.

Khai truong Van phong cong chung Duong Phuoc Hoang Khanh
Đại diện Văn phòng công chứng Dương Phước Hoàng Khánh nhận quyết định thành lập và giấy phép hoạt động

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, Văn phòng công chứng Dương Phước Hoàng Khánh thực hiện các dịch vụ như: công chứng các loại hợp đồng, giao dịch (chuyển nhượng, mua bán, cho thuê, trao đổi, tặng cho, cầm cố, thế chấp, vay mượn, ủy quyền, di chúc, thừa kế…); công chứng bản dịch; chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký, điểm chỉ; cấp bản sao hợp đồng. Ngoài ra, Văn phòng công chứng Dương Phước Hoàng Khánh còn thực hiện công chứng các hợp đồng, giao dịch mà pháp luật không quy định phải công chứng nhưng các bên tự nguyện yêu cầu công chứng; thực hiện công chứng ngoài trụ sở theo yêu cầu của người yêu cầu công chứng theo quy định của pháp luật.

Thanh Châu