Thay đổi nhỏ - Ý nghĩa lớn: Thăng hạng món ngon, thêm gắn kết cộng đồng

13/07/2022 - 10:26

PNO - Mong muốn tạo ra sự thay đổi tích cực thông qua việc nấu nướng, MAGGI không ngừng kết nối những tâm hồn yêu ẩm thực Việt Nam để cùng trổ tài, chia sẻ và thăng hạng vô vàn món ngon được sáng tạo với bộ gia vị Maggi từ tự nhiên, kết nối cộng đồng và xã hội.

Với MAGGI, nấu nướng là để tạo nên những trải nghiệm tích cực

Đối với nhiều người, nấu ăn như là một liệu pháp tinh thần rất hữu ích nếu chúng ta coi thời gian ở trong bếp trở thành thói quen nuôi dưỡng tâm hồn và phục hồi năng lượng. Giá trị của một bữa ăn đủ đầy, đầm ấm sẽ giúp chúng ta cải thiện tinh thần tích cực, tăng cảm giác hài lòng với cuộc sống và trở nên sáng suốt hơn trong nhiều vấn đề.

Cùng với quan điểm này, không chỉ đơn thuần là thương hiệu mang tới những sản phẩm chất lượng cao vì sức khỏe cộng đồng, MAGGI còn được người tiêu dùng đánh giá là một trong những nhãn hàng tiên phong khuyến khích sáng tạo, thể hiện cá tính khác biệt trong mỗi món ăn và nâng niu những bữa cơm ngon của hàng triệu gia đình Việt. Đặc biệt là những năm gần đây, cộng đồng yêu bếp ngày càng có cơ hội trải nghiệm nhiều hơn các sân chơi về ẩm thực lành mạnh, giúp các đầu bếp có cơ hội thể hiện tài năng, đồng thời trở thành nơi chia sẻ, học hỏi và giao lưu các kiến thức học thuật do MAGGI tổ chức.

Những thay đổi nhỏ tích cực sẽ giúp món ăn thăng hạng và gắn kết những trái tim yêu bếp
Những thay đổi nhỏ tích cực sẽ giúp món ăn thăng hạng và gắn kết những trái tim yêu bếp

Hơn nữa, một chút thay đổi nhỏ trong mỗi món ăn cũng sẽ giúp chị em phụ nữ tạo nên hương vị thơm ngon đầy mới lạ và vun đắp phút giây yêu thương tình thân. Được mang tới nguồn dinh dưỡng ngọt lành, thêm gắn kết cộng đồng và có những ảnh hưởng tích cực lên Trái Đất với việc lựa chọn nguyên liệu sẵn có từ MAGGI, những người yêu bếp sẽ có thêm động lực nấu nướng, sáng tạo ra vô vàn món ngon qua những công thức được biến tấu độc đáo cùng bộ sản phẩm gia vị “quốc dân” này.

Đam mê kết nối những trái tim yêu bếp: Từ bếp chuyên nghiệp tới gian bếp trong mỗi gia đình

Sức lan tỏa mạnh mẽ về sự thay đổi tích cực trong gian bếp Việt và trong cộng đồng yêu bếp của MAGGI ngày càng được người tiêu dùng đón nhận và ủng hộ nhiệt tình. Nhất là khi các chương trình huấn luyện nấu ăn, toạ đàm chia sẻ về những công thức món ăn mới và kỹ năng quản lý bếp núc liên tiếp được mở ra.

Tính từ thời điểm hiện tại đến cuối năm, Hội thi 13 tỉnh thành Mekong với sự quy tụ của 13 đội thi gồm gần 50 đầu bếp chuyên nghiệp sẽ chính thức được tổ chức. Các đầu bếp trẻ, bán chuyên lẫn chuyên nghiệp vừa có sân chơi giao lưu bổ ích vừa có cơ hội khẳng định bản thân trong lĩnh vực ẩm thực.

Những chương trình ẩm thực được tạo ra để khuyến khích phụ nữ Việt chia sẻ công thức và kết nối cộng đồng thông qua những món ăn ngon - Ảnh: MAGGI
Những chương trình ẩm thực được tạo ra để khuyến khích phụ nữ Việt chia sẻ công thức và kết nối cộng đồng thông qua những món ăn ngon - Ảnh: MAGGI

Cùng với đó, một chương trình khác là “Nuôi dưỡng thế hệ bếp trẻ tài năng” dự kiến triển khai cuối năm 2022 cũng sẽ mang lại cơ hội, trải nghiệm thực tế cho các đầu bếp trẻ Việt Nam. Hứa hẹn mở ra sân chơi lành mạnh, chuyên nghiệp và thu hút sự tham gia của hơn 80 đầu bếp với hoạt động ghi dấu đầy ấn tượng của với sự chứng kiến của hơn 500 người.

MAGGI còn không ngừng mở ra cơ hội tìm kiếm và đào tạo đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, tiếp tục nối bước tinh thần bảo tồn, tôn vinh và phát triển nền ẩm thực Việt Nam khi thông qua đề án The Future Chef Contest của Đại Học Hoa Sen (TPHCM) cùng sự quy tụ của gần 300 sinh viên ngành ẩm thực thuộc các trường đại học, trung cấp nghề trên khắp miền Nam.

Tất cả để thấy, qua các hoạt động ý nghĩa đầy thiết thực, người tiêu dùng Việt đã có những ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của MAGGI trong việc kết nối những tâm hồn đam mê ẩm thực nước nhà, gắn kết tình thân qua mỗi bữa ăn, đem đến những ý tưởng nấu ăn mới lạ. Với mỗi món ăn được nâng tầm, “Bạn và MAGGI cùng tạo khác biệt tích cực” từ hôm nay. Tham gia và lan tỏa thông điệp tạo khác biệt tích cực chỉ với 3 bước để nhận ngay e-voucher mua sắm trên Shopee bạn nhé: Bạn và MAGGI thăng hạng món ngon tạo khác biệt tích cực (zing.vn).

Bích Hà

Nguồn: MAGGI

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI