“Thánh ăn” Yang Soobin và hành trình lột xác giảm 55kg trong 2 năm

21/09/2021 - 12:01

PNO - Sau khi giảm cân, Yang Soobin không chỉ cải thiện tình trạng sức khỏe mà còn khiến khán giả ngỡ ngàng trước sắc vóc thon gọn hiện tại.

 

Mới đây, trong một bức ảnh đăng tải trên Instagram cá nhân, “thánh ăn” Yang Soobin gây sửng sốt với vóc dáng gọn gàng trong bộ đồ ôm dáng. Nhiều khán giả thậm chí còn không nhận ra cô nàng bởi trước đó họ để quá quen với dáng người mũm mĩm, đáng yêu của “thánh ăn” vài năm về trước.
Mới đây, sau khi đăng tải một bức ảnh trên Instagram cá nhân, “thánh ăn” Yang Soobin đã gây sửng sốt với vóc dáng thon gọn trong bộ đồ ôm dáng. Nhiều khán giả thậm chí còn không nhận ra cô nàng bởi trước đó họ đã quá quen với dáng người mũm mĩm của “thánh ăn” .
Yang Soobin được xem là một trong những mukbang (vừa ăn uống vừa ghi hình ) nổi tiếng nhất của xứ kim chi. Dù không quá bận tâm về ngoại hình nhưng chính Soobin cũng bất ngờ trước mức cân nặng ngày căng tăng của bản thân, với số ký đỉnh điểm năm 2018 là 138 kg.
Yang Soobin được xem là một trong những mukbang (vừa ăn uống vừa ghi hình) nổi tiếng nhất của xứ kim chi. Dù không quá bận tâm về ngoại hình nhưng chính Soobin cũng bất ngờ trước mức cân nặng ngày căng tăng của bản thân, với  đỉnh điểm năm 2018 là 138kg.
Dẫu vậy, cô nàng vẫn không có ý định giảm cân mãi cho đến khi nhận được báo động về tình trạng sức khỏe vào năm 2019 với các chỉ số đường huyết (200-300 mg/dl), tỷ lệ mỡ (khoảng 70 kg). Kể từ đó, cô nàng chính thức bước vào hành trình ép cân gian khổ.
Dẫu vậy, cô nàng vẫn không có ý định giảm cân mãi cho đến khi nhận được báo động về tình trạng sức khỏe vào năm 2019, các chỉ số đường huyết (200-300 mg/dL), tỷ lệ mỡ (khoảng 70kg). Kể từ đó, cô nàng chính thức bước vào hành trình ép cân gian khổ.
Chia sẻ trên kênh YouTube và Instagram cá nhân của mình, Yang Soobin cho biết bản thân đã cố gắng “khóa miệng” thực hiện chế độ ăn kiêng gắt gao, chăm chỉ với các bài tập thể dục từ nhẹ đến nặng ở phòng gym. Ban đầu khá khó khăn với cô khi trước đây cô khá lười vận động nhưng với quyết tâm của mình Yang Soobin đã từng bước hoàn thành các giáo án ép cân.
Chia sẻ trên kênh YouTube và Instagram cá nhân của mình, Yang Soobin cho biết bản thân đã cố gắng “khóa miệng” thực hiện chế độ ăn kiêng gắt gao, chăm chỉ với các bài tập thể dục từ nhẹ đến nặng ở phòng gym. Ban đầu khá khó khăn với cô khi trước đây cô khá lười vận động nhưng với quyết tâm của mình, Yang Soobin đã từng bước hoàn thành các giáo án ép cân.
Cô nàng tâm sự: “Ngay cả khi thay đổi chậm, bạn cũng sẽ được đền đáp cho sự chăm chỉ và nghiêm túc của mình. Đừng bỏ cuộc cho đến cuối cùng!. Chính sự kiên trì cao độ, tháng 8/2020, Yang Soobin đã thành công giảm 24 kg mỡ sau 1 năm tập luyện, các chỉ số về cơ, huyết áp… của cô nàng cũng cải thiện đáng kể, không còn tình trạng đau nửa đầu, chuột rút và mệt mỏi như trước.
Cô nàng tâm sự: “Ngay cả khi thay đổi chậm, bạn cũng sẽ được đền đáp cho sự chăm chỉ và nghiêm túc của mình. Đừng bỏ cuộc cho đến cuối cùng!". Chính sự kiên trì cao độ, tháng 8/2020, Yang Soobin đã thành công giảm 24kg mỡ sau 1 năm tập luyện, các chỉ số về cơ, huyết áp… của cô nàng cũng cải thiện đáng kể, không còn tình trạng đau nửa đầu, chuột rút và mệt mỏi như trước.
Thay vì các video ăn uống nổi tiếng trước đó, khoảng thời gian ép cân “thánh ăn” Yang Soobin tiếp tục chinh phục khán giả với các video tập luyện chăm chỉ các bài tập lắc lông, nâng cơ đùi, aerobic, chạy bộ, squat…
Thay vì các video ăn uống nổi tiếng trước đó, khoảng thời gian ép cân, “thánh ăn” Yang Soobin tiếp tục chinh phục khán giả với các video tập luyện chăm chỉ các bài tập lắc lông, nâng cơ đùi, aerobic, chạy bộ, squat, cách làm các bữa ăn dinh dưỡng không béo...

Clip Yang Soobin tập luyện trong phòng gym

Sau thành công giảm gần 40 kg, cô tiếp tục chế độ tập luyện để đạt đến số kg mong muốn. Soobin hạn chế tinh bột tối đa, tăng cường bổ sung rau xanh, đạm và chia thành nhiều bữa ăn nhỏ trong ngày. Những hình ảnh được cô cập nhật hàng ngày đều gắn liền với phòng gym và các bài tập tạ.
Sau thành công giảm gần 40kg, cô tiếp tục chế độ tập luyện để đạt đến số ký mong muốn. Soobin hạn chế tinh bột tối đa, tăng cường bổ sung rau xanh, đạm và chia thành nhiều bữa ăn nhỏ trong ngày. Thời điểm đó, những hình ảnh được cô cập nhật hàng ngày đều gắn liền với phòng gym và các bài tập tạ.
Nhiều háng trôi qua cho đến cột mốc 2 năm hành trình giảm cân của mình, yang Soobin tiếp tục gây ngỡ ngàng khi công khai đã giảm thành công 55 kg, cận nặng hiện tại của cô là 83 kg. Với chiều cao 1,77m cùng số kg hiện tại giúp cô nàng vừa đảm bảo chỉ số sưc skhoer vừa sỡ hữu vóc dáng thon gọn.
Nhiều tháng trôi qua, đến cột mốc tròn 2 năm bắt đầu hành trình giảm cân của mình, Yang Soobin tiếp tục gây ngỡ ngàng khi công khai đã giảm 55kg, chỉ còn 83kg. Với chiều cao 1,77m cùng số ký hiện tại, cô nàng vừa đảm bảo chỉ số sức khỏe vừa sỡ hữu vóc dáng thon gọn.
Vốn sỡ hữu gương mặt xinh xắn, hậu giảm cân, cô càng càng trở nên thu hút hơn với sống mũi cao vút. Bên cạnh nhan sắc thăng hạng, hiện tại, Soobin còn thoải mái diện nhiều phong cách thời trang khác nhau và không ngại các bộ cánh ôm dáng.
Vốn sỡ hữu gương mặt xinh xắn, hậu giảm cân, cô càng càng trở nên thu hút hơn nhờ sống mũi cao vút. Bên cạnh nhan sắc thăng hạng, Soobin còn thoải mái diện nhiều phong cách thời trang khác nhau và không ngại các bộ cánh ôm dáng.
Yang Soobin tâm sự hiện cô đang sống cuộc sống thứ 2 đầy mới mẻ đang sống cuộc sống thứ hai: “Tôi đã sống với chứng béo phì trong suốt hơn 20 năm lý do lớn nhất tôi bắt đầu ăn kiêng là sức khỏe. Bây giờ, tô tin chắc mình đã có một cơ thể khỏe mạnh, và tôi nghĩ điều quan trọng là phải luôn chăm sóc và lắng nghe bản thân”.
Yang Soobin tâm sự hiện cô đang sống cuộc đời thứ 2 đầy mới mẻ: “Tôi đã sống với chứng béo phì trong suốt hơn 20 năm, lý do lớn nhất tôi bắt đầu ăn kiêng là sức khỏe. Bây giờ, tôi tin chắc mình đã có một cơ thể khỏe mạnh, và tôi nghĩ điều quan trọng là phải luôn chăm sóc và lắng nghe bản thân”.

Chung Thu Hương

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI