Sun Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại mới

16/06/2022 - 11:14

PNO - Bảo vệ an toàn tài chính và sống khỏe mạnh hơn luôn là mục đích Sun Life mang đến cho khách hàng, Đột phá vạn ý tưởng - Thưởng lãm “một tôi mới” là một trong những chương trình đó.

Chương trình này có tổng giá trị quà tặng lên đến 1,8 tỷ đồng, diễn ra trong thời điểm Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) bước sang tuổi mới với hành trình tiếp tục mang đến những trải nghiệm mới, và những món quà ý nghĩa cho khách hàng.

Khách hàng tham gia bảo hiểm qua hệ thống phân phối của TPBank trong thời gian từ ngày 20/5 đến hết ngày 19/7/2022 sẽ có cơ hội nhận phiếu quà tặng Doji (có giá trị lên đến 3 triệu đồng tùy thuộc vào khoản phí bảo hiểm năm đầu tiên khách hàng đóng). Đây có thể xem là một món quà ý nghĩa của Sun Life và TPBank gửi tặng đến khách hàng đã và đang đồng hành, tin tưởng sản phẩm, dịch vụ cả hai đối tác đang cung cấp với mong muốn cuộc sống tươi sáng hơn.

Sun Life Việt Nam cung cấp các giải pháp bảo hiểm đa dạng cho khách hàng như: SUN - Sống Mới ; SUN - Sống Sung Túc; SUN - Sống Đẳng Cấp; SUN - Sống Tinh Hoa… cùng nhiều sản phẩm bổ trợ để giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Để có thêm thông tin chi tiết về điều kiện và điều khoản của chương trình khuyến mại, xin vui lòng tìm hiểu các nội dung chi tiết của từng chương trình khuyến mại tại đây.

Vi Oanh

Nguồn: Sun Life

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI