Sun Life khởi động chương trình: Sun Bright tìm kiếm và phát triển tài năng trẻ

17/12/2021 - 13:57

PNO - Sun Life Việt Nam đã công bố chương trình “Sun Bright - Vầng dương khai phóng tiềm năng”. Đây là chương trình tìm kiếm và phát triển tài năng toàn diện dành cho sinh viên xuất sắc.

Tham gia chương trình, những sinh viên tài năng sẽ được cấp học bổng để tiếp tục hành trình đại học, đồng thời thực tập tại các thị trường khác nhau: Việt Nam, một thị trường châu Á và Canada theo một lịch trình được xây dựng trước. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ có cơ hội làm việc chính thức tại Sun Life Việt Nam.

Cụ thể, khi được lựa chọn vào chương trình, những tài năng này được xây dựng và phát triển các kỹ năng và năng lực cần thiết cho tương lai thông qua việc kết hợp nhiều phương pháp học tập và tích lũy kinh nghiệm. Chương trình sẽ chính thức nhận hồ sơ từ ngày 15/12/2021 và kết thúc vào ngày 28/1/2022.

Đại diện Sun Life Việt Nam chia sẻ tại sự kiện Sun Bright - Vầng dương khai phóng tiềm năng - Ảnh: Sun Life Việt Nam
Đại diện Sun Life Việt Nam chia sẻ tại sự kiện Sun Bright - Vầng dương khai phóng tiềm năng - Ảnh: Sun Life Việt Nam

Chia sẻ về chương trình, Ông Luc Nhon Ly, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Từ trải nghiệm của bản thân với mong muốn được học tập và làm việc ở môi trường tốt nhất với một định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn, chúng tôi đã trăn trở tạo ra một sân chơi toàn diện giúp các bạn có tài năng được phát huy khả năng của mình một cách tốt nhất, ngay từ lúc đang ngồi trên ghế giảng đường đại học. Sun Bright, sẽ là nơi chúng ta chứng kiến những tài năng trẻ nhiệt huyết, đam mê cống hiến để tạo ra sự thay đổi của thế giới. Các bạn không chỉ có cơ hội nhận được những học bổng có giá trị mà còn tham gia vào môi trường kinh doanh quốc tế để phát triển năng lực thực sự, đảm nhận các vai trò với nhiều thách thức, và cùng nhau hướng tới tương lai tốt đẹp hơn”.

Tú Vi

Nguồn: Sun Life Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI