Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm SUN - Sống Mới

26/04/2022 - 14:00

PNO - Sun Life Việt Nam vừa sản phẩm mới có những tính năng lần đầu xuất hiện tại thị trường Việt Nam: “SUN - Sống Mới”. Ngoài những quyền lợi bảo vệ thông thường, Sun Life còn có 2 đặc quyền nổi bật mới.

Bảo vệ sức khỏe trước bệnh hiểm nghèo: Sun Life đã mở rộng phạm vi bảo vệ khi chi trả đến 3 bệnh hiểm nghèo/tai nạn nguy hiểm hàng đầu: ung thư, suy thận giai đoạn cuối, chấn thương sọ não nghiêm trọng. Khi có chẩn đoán mắc một trong ba bệnh/tai nạn trên, khách hàng sẽ nhận ngay khoản hỗ trợ tài chính lên đến một tỷ đồng để chữa trị.  

Bảo vệ tài chính cho gia đình ba thế hệ: “Sun - Sống Mới” được thiết kế đa tầng bảo vệ, giúp người chủ gia đình sống trọn yêu thương. Khi gia đình phải đối diện với tình huống mất mát, người được bảo hiểm gặp thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong, người phụ thuộc được chi trả thêm đến 25% số tiền bảo hiểm nhằm trang trải cuộc sống sắp tới. Đây là quyền lợi tiên phong gắn liền với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiện nay ở Việt Nam.

Ông Luc Nhon Ly, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Với SUN - Sống Mới, chúng tôi tự hào ra mắt 2 quyền lợi lần đầu có mặt tại Việt Nam để sẻ chia những mối quan tâm hàng đầu mà khách hàng trông đợi: gia đình và sức khỏe. SUN - Sống Mới chính là giải pháp “thay đổi cuộc chơi” của bảo hiểm nhân thọ và chúng tôi rất hứng khởi được giới thiệu sản phẩm này đến tất cả mọi người.”

Tìm hiểu thêm thông tin về giải pháp SUN - Sống Mới tại đây.

Vy Oanh

Nguồn: Sun Life

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI