Sun Life Việt Nam đóng góp hơn 1,2 tỷ đồng vào công tác phòng, chống dịch COVID-19

22/06/2021 - 14:59

PNO - Sun Life Việt Nam đã đóng góp hơn 1,2 tỷ đồng để hỗ trợ cho cộng đồng phòng, chống dịch COVID-19. Khoản hỗ trợ này bao gồm đã đóng góp 500 triệu đồng ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19 của Chính phủ Việt Nam và 703 triệu đồng thông qua Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để hỗ trợ cộng đồng bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

Sun Life Việt Nam trao tặng người dân bị ảnh hưởng bởi COVID-19 thông qua Trung uơng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam
Sun Life Việt Nam trao tặng người dân bị ảnh hưởng bởi COVID-19 thông qua Trung uơng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Việc Sun Life đóng góp vào Quỹ vắc-xin nhằm góp phần cùng với Chính phủ đưa vắc-xin phòng, chống dịch COVID-19 đến với nhiều người dân hơn. Bên cạnh đó, Sun Life cũng phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để hỗ trợ lương thực và các nhu yếu phẩm cần thiết với cuộc sống hằng ngày cho hơn một ngàn bốn trăm hộ gia đình, cá nhân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhân viên y tế và lực lượng phòng, chống dịch COVID-19 tại nhiều tỉnh thành phố trên cả nước.

Những hoạt động này là sự chia sẻ, đồng hành cùng khách hàng và cộng đồng trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, đồng thời Sun Life luôn mong muốn giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính và một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Trước đó, trong năm 2020, Sun Life Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, để hỗ trợ lương thực và các nhu yếu cần thiết với cuộc sống hằng ngày cho hai ngàn hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại các tỉnh thành phố trên cả nước với tổng giá trị 1 tỷ đồng.

Hoàng Vi

 

Nguồn: Sun Life Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI