PNJ gửi thông điệp đầy cảm xúc dành cho phái đẹp dịp 20/10

19/10/2022 - 09:18

PNO - Không chỉ là thương hiệu trang sức đẳng cấp tôn vinh phái đẹp, PNJ còn đóng vai trò như “người kể chuyện” gửi đi nhiều thông điệp sâu sắc dành cho phụ nữ theo một cách sáng tạo và cảm xúc nhất.

Đằng sau mỗi người phụ nữ là rất nhiều những thử thách, khó khăn, nhưng đó lại là những khoảnh khắc ít ai thấy hay những câu chuyện chưa từng kể. Những người phụ nữ bên cạnh chúng ta luôn gánh trên vai hàng ngàn kỳ vọng, hàng triệu nỗi lo là công việc, sự nghiệp, gia đình, con cái, các mối quan hệ, các trọng trách khác nhau… Và trong guồng quay luôn luôn chuyển động ấy, phái đẹp lại càng phải gánh gồng để thành công, để thể hiện hình ảnh bản thân một cách hoàn mỹ, để làm mọi điều một cách chu toàn nhất, mang những điều tốt đẹp nhất đến với những người thương yêu của họ.

Trang sức PNJ là món quà thiết thực và ý nghĩa dành cho người phụ nữ yêu thương bên cạnh - Ảnh: PNJ
Trang sức PNJ là món quà thiết thực và ý nghĩa dành cho người phụ nữ yêu thương bên cạnh - Ảnh: PNJ

PNJ hiểu rằng món quà quý giá nhất dành cho phái đẹp chính là được thấu hiểu và đồng cảm. Bởi chính những khoảnh khắc rất “đời” của người phụ nữ, những lúc đầu bù tóc rối, đương đầu với khó khăn và định kiến, kiên định vượt lên trên áp lực, mới thể hiện rõ nét nhất giá trị thực và vẻ đẹp của họ. Với phương châm tôn vinh những giá trị đích thực của phái đẹp, mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, PNJ lan tỏa thông điệp “Sự thấu hiểu là món quà vô giá” đi cùng các quà tặng và ưu đãi hấp dẫn tri ân “một nửa thế giới”.

Theo đó, từ ngày 7/10 đến ngày 23/10, PNJ mang đến chương trình ưu đãi là quà tặng dành cho phái đẹp là chiếc cài áo thời trang khi khách hàng mua trang sức vàng. Đặc biệt điểm nhấn của chương trình khi khách hàng mua sắm và sưu tập đủ bộ 3 chữ P-N-J để có cơ hội sở hữu kim cương viên.

Châu Khoa

Nguồn: PNJ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI