Phim về bê bối của Kanye West được Netflix “săn” với giá không tưởng

08/04/2021 - 11:28

PNO - Những thước phim chưa từng công bố của Kanye West được Netflix mua lại với mức giá khủng.

Theo Guardian, bộ phim tài liệu về cuộc đời của Kanye West được quay trong hơn 2 thập kỷ qua. Trong những thông tin ít ỏi được công bố với truyền thông, bộ phim sẽ đề cập đến cái chết của mẹ nam rapper vào năm 2007; quá trình tranh cử ồn ào vào chức tổng thống Mỹ năm 2020 và nhiều thước phim tư liệu ghi lại các màn trình diễn của nam rapper trong sự nghiệp. 

Điều chưa được công bố nhưng là yếu tố “câu khách” nhất khi nhắc đến Kanye West, là không biết liệu cuộc hôn nhân của anh với Kim Kardashian có được nhắc đến trong phim hay không. 

Kanye West và vợ từng là cặp nghệ sĩ có ảnh hưởng với giới giải trí Hollywood.
Kanye West và vợ cũ từng là cặp nghệ sĩ có ảnh hưởng với giới giải trí Hollywood

Các thước phim được bán cho Netflix do Clarence Simmons và Chike Ozah (đạo diễn các video âm nhạc của Kenya West là Jesus Walks Through the Wire...) thực hiện.

Bộ phim tài liệu chưa được đặt tên, dự kiến ra mắt trong năm nay. Về mức giá bán cho Netflix, Variety nói rằng con số 30 triệu USD được dư luận bàn tán thời gian qua chưa chính xác. 

Hơn 20 năm được nhắc đến trên phim là khoảng thời gian Kanye West gặp nhiều biến cố trong sự nghiệp. Kể từ thời điểm mới xuất hiện trong làng giải trí, cho đến khi khẳng định được năng lực và nhận nhiều giải thưởng quan trọng, Kanye West mất nhiều thời gian, đầu tư nhiều tâm sức vào các sản phẩm âm nhạc. Những hình ảnh về quá trình này cũng sẽ được nhắc đến trong phim.

Nam ca sĩ hiện sở hữu sự nghiệp âm nhạc và kinh doanh đồ sộ.
Kanye West đang sở hữu sự nghiệp âm nhạc và kinh doanh đồ sộ

Kanye West kết hôn với Kim Kardashian vào năm 2014 và có 4 người con. Thời gian trước khi thông báo ly hôn, Kim yêu cầu Kanye West bình tĩnh hơn khi đứng trước đám đông. Kim biết chồng mình mắc chứng rối loạn lưỡng cực nhưng không thể khuyên anh đi chữa bệnh.

Theo Guardian, Kanye West là ca sĩ mới nhất ra mắt phim tài liệu. Thời gian qua, các ca sĩ như Demi Lovato, Justin Bieber, Taylor Swift, Billie Eilish, Tina Turner, Shawn Mendes và Blackpink... liên tục công bố cũng như thông báo sẽ làm phim tài liệu về sự nghiệp, đời sống cá nhân.

Minh Tú

 

 

 

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI