Mưa lớn bất ngờ khiến đường phố Hà Nội ngập sâu, nhiệt độ giảm mạnh

23/06/2021 - 06:16

PNO - Cơn mưa lớn bất chợt đổ xuống Hà Nội tối qua (22/6) khiến nhiều tuyến đường bị ngập sâu, có điểm ngập gần hết yên xe máy, cây đổ khắp nơi trên phố.

 

1
Tối 22/6, một cơn mưa lớn đổ xuống TP. Hà Nội. Cơn mưa lớn bất ngờ và kéo dài  khiến người đi đường không kịp chuẩn bị tránh mưa. 
2
Mưa cực lớn kèm gió mạnh khiến người phải dừng lại trú mưa, chờ tạnh mới di chuyển tiếp được.
3
Sau một tuần nắng nóng, cơn mưa lớn như giải hạn mùa hè. Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, cơn mưa tối qua có nơi lên đến hơn 100mm.
4
Cơn mưa đã gây ngập trên nhiều tuyến phố, phổ biến từ 20-50cm.
5
Hầu hết các tuyến phố lớn của Hà Nội bị ngập trong cơn mưa. Tuy nhiên lượng nước đã được tiêu thoát hết ngay sau khi cơn mưa kết thúc.
6
Cơn mưa khiến nhiều cây xanh, công trình giao thông bị gãy đổ. Trong ảnh: Cột đèn giao thông tại ngã tư Thái Hà - Tây Sơn đổ trong cơn mưa.
7
Các tuyến phố khu vực quận Đống Đa, Thanh Xuân như Thái Hà, Thái Thịnh, Vương Thừa Vũ bị ngập sâu. Có điểm ngập gần hết yên xe máy.
8
Nước tràn vào cửa hàng trên phố. Người dân không có cách nào ngăn nước vào nhà.
9
Cơn mưa kéo dài hơn một tiếng thì tạnh, nhiệt độ sau cơn mưa cũng giảm đáng kể, có thể gây cảm giác lạnh trong khi mới trước đó còn vô cùng oi bức.
10
Theo ghi nhận của phóng viên Báo Phụ Nữ TPHCM, dọc tuyến đường Láng, Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn có nhiều cây đổ, đơn vị chức năng cũng đã khẩn trương dọn dẹp hiện trường.

Bảo Khang

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI