Một năm rực rỡ của Hoàng Thùy Linh

12/12/2022 - 22:21

PNO - Ra mắt 4 MV cùng 1 album trong 1 năm, Hoàng Thùy Linh tiếp tục cho thấy sự nhiệt huyết cùng năng lượng tích cực mà cô đặt trọn cho âm nhạc.

 

Hoàng Thùy Linh là một trong số ít nữ ca sĩ chăm chỉ, liên tục ra mắt các dự án chất lượng trong năm 2022.
Hoàng Thùy Linh là một trong số ít nữ ca sĩ chăm chỉ, liên tục ra mắt các dự án chất lượng trong năm 2022

Tối 12/12, Hoàng Thùy Linh đã cho ra mắt MV Bo xì bo như một quà gửi đến khán giả và cũng là lời đánh dấu khép lại năm 2022 đáng nhớ của nữ ca sĩ. Có thể khẳng định, năm qua là 1 năm thành công của cô khi lần lượt cho ra mắt album phòng thu thứ 4 LINK cùng các MV Gieo quẻ, See tình Đánh đố.

Không chỉ ghi dấu bởi năng suất làm việc liên tục mà mỗi sản phẩm của Hoàng Thùy Linh còn được trau chuốt từ giai điệu cho đến phần hình ảnh, nhận được nhiều lời khen của giới chuyên môn lẫn khán giả.

Qua từng sản phẩm, sự trưởng thành cùng cá tính “độc đáo” của nữ ca sĩ càng được thể hiện rõ nét. Thành công với loạt ca khúc mang màu sắc dân gian đương đại nhưng Hoàng Thùy Linh cũng không chịu ngồi yên, gò bó bản thân mà tiếp tục thử sức với những bài hát trữ tình trong album LINK hay những bước nhảy điêu luyện trong See tình, Gieo quẻ…

Sự biến hóa như “tắc kè hoa” của nữ ca sĩ khiến cô như một “ẩn số thú vị” trong dòng chảy âm nhạc V-pop, để rồi mỗi khi cô ra mắt bất kỳ sản phẩm nào cũng gây sự tò mò. Trong MV mới nhất, Hoàng Thùy Linh vẫn giữ phong độ, trung thành với chất riêng và thế mạnh màu sắc dân gian đương đại của mình.  

MV: Bo xì bo

 

Sự cầu toàn của nữ ca sĩ cũng được thể hiện trọn vẹn trong cả phần nghe lẫn phần hình. Từ giai điệu rộn rã, sử dụng nhiều từ láy xuyên suốt bài hát cực kỳ bắt tai cho đến phần hình ảnh cũng được cô trau chuốt kỹ lưỡng. Những trò chơi hồn nhiên thuở bé như nhảy dây, rồng rắn lên mây, oẳn tù tì, chi chi chành chành… được biên đạo Lit của nhóm Oh Dance biến tấu thành những vũ điệu độc đáo trong MV.

Với những gì đã thể hiện, khán giả kỳ vọng Hoàng Thùy Linh sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm 2023 bằng những dự án mới hoành tráng và đầy sự độc đáo.

Hương Chung

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI