Manulife Việt Nam ước tính gen Y cần khoảng 5,5 tỷ đồng để nghỉ hưu thoải mái

10/08/2021 - 07:59

PNO - Theo tính toán của Manulife, trung bình một gen Y (người sinh ra trong khoảng từ năm 1981 đến năm 1996) 30 tuổi sẽ cần tiết kiệm khoảng 5,5 tỷ đồng trước 60 tuổi để có cuộc sống thoải mái, với 75% thu nhập trước khi nghỉ hưu.

Sản phẩm liên kết đầu tư mới ra mắt năm 2021 của Manulife Việt Nam với tên gọi “Món quà tương lai” được thiết kế để giúp khách hàng thu hẹp khoảng cách với mục tiêu hưu trí.

Sản phẩm mới này mang đến cho thế hệ gen Y cũng như những khách hàng trẻ cơ hội đạt được các mục tiêu tài chính bằng cách hưởng lợi từ việc đầu tư và bảo vệ của Manulife, một công ty có bề dày lịch sử cung cấp các giải pháp đầu tư và bảo hiểm uy tín.

Sản phẩm mới này cung cấp cho khách hàng quyền lợi hấp dẫn phù hợp với những nhu cầu hưu trí đa dạng, như đầu tư linh hoạt thông qua ba quỹ Hưng Thịnh 2035, 2040 và 2045.

Manulife Việt Nam cũng giúp việc xây dựng quỹ hưu trí trở nên dễ dàng hơn thông qua công cụ tính kế hoạch hưu trí sắp được ra mắt. Công cụ trực tuyến miễn phí và hữu ích dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới, với tính năng ước tính số tiền cần tích lũy và cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng thông qua thông tin cá nhân và mục tiêu đầu tư của họ.

Truy cập manulife.com.vn để tìm hiểu thêm về giải pháp đầu tư và bảo vệ phù hợp với bạn, giúp biến ước mơ nghỉ hưu an nhàn thành hiện thực.

Thảo My

 

Nguồn: Manulife Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEthongtindichvuvi /strCate=thongtindichvu