Manulife Da Nang International Marathon trở lại, lan tỏa thông điệp sống khỏe và hy vọng

22/03/2022 - 15:05

PNO - Manulife Da Nang International Marathon đã được chào đón trở lại TP. Đà Nẵng vào ngày Chủ nhật 20/3/2022, thu hút sự tham gia của hơn 5.000 người yêu vận động.

Cùng với giải chạy marathon, sự kiện ManulifeMOVE HealthFest cũng mang đến cho mọi người cơ hội kết nối thông qua các hoạt động giải trí miễn phí và những phần thưởng hấp dẫn.

Ảnh: Manulife Việt Nam
Ảnh: Manulife Việt Nam

Theo Khảo sát Chăm sóc Manulife châu Á mới nhất công bố vào tháng 3/2022, hơn một nửa số người (53%) được hỏi ở Việt Nam cho biết đã tăng cường tập thể dục kể từ khi đại dịch bùng phát, với 55% tập thể dục hàng ngày và 78% tập ít nhất bốn ngày trong tuần.

Manulife là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ và nhà cung cấp các giải pháp sức khỏe hàng đầu. Trong đó, có thể kể đến nền tảng miễn phí ManulifeMOVE với tính năng theo dõi sức khỏe, khuyến khích vận động và thúc đẩy những thói quen lành mạnh cho người dùng thông qua những ưu đãi, phần thưởng và chương trình hấp dẫn.

Manulife đã được ghi danh tại giải thưởng Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) toàn cầu năm 2021 nhờ nền tảng ManulifeMOVE và những tác động tích cực mà ứng dụng này mang lại cho cộng đồng, với danh hiệu Bạch Kim trong hạng mục "Sản phẩm xuất sắc".

Manulife Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Tài chính Manulife, một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới, có trụ sở chính tại Canada. Manulife đã đồng hành cùng Manulife Da Nang International Marathon từ năm 2016.

My Huỳnh

Nguồn: Manulife Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI