Manulife Việt Nam và bước tiến trên hành trình chăm sóc sức khỏe tinh thần của phụ nữ

10/03/2022 - 10:30

PNO - Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Manulife chia sẻ về những lo lắng ngày càng tăng đối với sức khỏe tinh thần trong cộng đồng phụ nữ, nhất là trong bối cảnh ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 tiếp tục được ghi nhận trên toàn thế giới.

Ảnh: Manulife
Ảnh: Manulife

Trong khi những tác động nghiêm trọng về tài chính đối với cá nhân và cộng đồng vẫn luôn dễ nhận thấy thì những ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần sau đó lại là một chủ đề ít được thảo luận.

Về mối quan tâm chính liên quan đến sức khỏe của phụ nữ, khảo sát Manulife Asia Care Survey cũng cho biết khoảng 72% người được hỏi thừa nhận rằng hoạt động thể chất thường xuyên mang lại những lợi ích bao gồm cải thiện sức khỏe tinh thần.

Với việc đảm bảo sức khỏe và tài chính luôn được quan tâm hàng đầu tại Việt Nam, Manulife đã nhận thấy cơ hội để đáp ứng nhu cầu này thông qua ứng dụng miễn phí ManulifeMOVE.

Việt Nam đã và đang cung cấp sản phẩm hỗ trợ khách hàng về sức khỏe tinh thần, chẳng hạn như gói “Sống khỏe mỗi ngày” - chương trình hỗ trợ chi trả cho các liệu pháp điều trị tâm lý.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để đẩy mạnh lời kêu gọi hành động cho nỗ lực thúc đẩy bình đẳng giới. Manulife toàn cầu đồng hành cùng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 bằng lễ kỷ niệm kéo dài một tháng trong hành trình DEI (đa dạng, bình đẳng và hòa nhập) của mình.

My Lê

Nguồn: Manulife

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI