Lệ Quyên hoãn show tại Đà Lạt vì COVID-19

24/02/2022 - 22:03

PNO - Mặc dù dành nhiều tâm huyết, thời gian để chuẩn bị cho show diễn lớn sắp tới nhưng vì dịch bệnh diễn biến phức tạp tại Đà Lạt, ca sĩ Lệ Quyên buộc phải hoãn show.

Đêm nhạc Quyên’s Concert của ca sĩ Lệ Quyên dự kiến diễn ra vào ngày 5/3 sắp tới tại Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt. Ngoài Lệ Quyên, đêm nhạc còn có sự tham gia của ca sĩ Bằng Kiều, Lân Nhã và rapper Wowy.

Mới đây, đơn vị tổ chức đêm nhạc – The Show Vietnam thay mặt ca sĩ Lệ Quyên gửi lời xin lỗi đến khán giả, thông báo Quyên’s Concert sẽ tạm hoãn vì tình hình dịch COVID-19 tại tỉnh Lâm Đồng đang có diễn biến phức tạp trở lại.  

Đêm nhạc của Lệ Quyên đã bắt đầu cho dựng sân khấu trước khi nhận được văn bản từ
Đêm nhạc của Lệ Quyên đã bắt đầu cho dựng sân khấu trước khi nhận được văn bản từ UBND tỉnh Lâm Đồng, yêu cầu hoãn tổ chức

“Thực hiện văn bản số 1126/UBND-VX3 ngày 24/2/2022 của UBND tỉnh Lâm Đồng về việc tăng cường triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh, trước tình hình mắc bệnh COVID-19 của người dân trên địa bàn tỉnh ngày càng tăng cao, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng đã gửi công văn đề nghị The Show Vietnam lựa chọn thời điểm khác để tổ chức chương trình.

Chúng tôi thấu hiểu việc tạm hoãn này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch cũng như lịch trình, chi phí của quý khán giả. Và mọi công tác chuẩn bị của The Show Vietnam cho đêm diễn đều đã được thực thi. Tuy nhiên, để chấp hành công tác phòng, chống dịch và đảm bảo an toàn sức khoẻ cho cộng đồng, The Show Vietnam thực sự lấy làm tiếc và chân thành xin lỗi về sự việc khách quan này”, đơn vị tổ chức thông báo.

Ca sĩ Lệ Quyên và rapper Wowy
Ca sĩ Lệ Quyên và rapper Wowy dự kiến sẽ có màn kết hợp thú vị trên sân khấu nhưng sự kiện đã bị hoãn

Phía đơn vị cho biết với những khán giả đã đặt vé thành công, đơn vị sẽ liên lạc trực tiếp để xác nhận chính sách hỗ trợ nhanh chóng.

Thời gian qua, sau khi TPHCM và một số địa phương nới lỏng giãn cách xã hội, nhiều đêm nhạc của các ca sĩ được tổ chức trở lại. Trong đó, khá nhiều đêm nhạc tổ chức ở Đà Lạt thời điểm cuối và đầu năm mới. Tuy nhiên, dịch bệnh liên tục có những chuyển biến phức tạp, đặc biệt khi biến chủng Omicron xuất hiện, tốc độ lây lan nhanh, buộc nhiều địa phương phải tính toán lại phương án phòng, chống dịch, trong đó có thành phố Đà Lạt.

Diễm Mi

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI