Ca sĩ Lệ Quyên và niềm khắc khoải về tình yêu

22/01/2022 - 11:04

PNO - Trung thành với dòng nhạc trữ tình, Lệ Quyên tiếp tục phát huy thế mạnh chất giọng đẹp và giàu cảm xúc của mình.

Sau năm 2021 khá trầm lắng, Lệ Quyên đã đánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc với MV Tình chết trong hững hờ vừa cho ra mắt khán giả vào tối 20/1. Không phụ lòng mong đợi, nữ ca sĩ luôn biết cách để làm nổi bật bản thân từ gu thời trang đẳng cấp cho đến giọng hát truyền cảm và cách dàn dựng hình ảnh.

Lệ Quyên đầy khắc khoải về tình yêu trong MV Tình chết trong hững hờ.
Lệ Quyên đầy khắc khoải về tình yêu trong MV Tình chết trong hững hờ

Với giai điệu sâu lắng, thấm đẫm vẻ đẹp của sự bản lĩnh và từng trải, Lệ Quyên đã mang đến cho khán giả một câu chuyện tình nhiều cảm xúc và nỗi buồn đầy khắc khoải về tình yêu của người phụ nữ.

Nữ ca sĩ tâm sự: “Em bình thản chiêm nghiệm với tâm thế an yên trong mênh mang nắng gió. Chúng ta đang bước tiếp, đang nỗ lực tìm kiếm sự bình yên còn dang dở. Chúng ta đang viết tiếp câu chuyện của hiện tại và tương lai trong sự trân trọng quá khứ với biết bao điều tốt đẹp. Em vẫn thế, giấu mình vào sự chai lỳ mà người ta gọi là bản lĩnh. Em thích ngụp lặn sâu trong đó chỉ vì sợ sự yếu mềm vốn có của mình ảnh hưởng đến người khác”.

Xuyên suốt MV chỉ có một mình Lệ Quyên xuất hiện và hát với tâm thế bình thản, rồi tạm khép lại với hình ảnh ánh mắt đầy nội tâm của cô gái khi nhìn về chàng trai nhưng lại mở ra một phần khác, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ dành cho khán giả trong phần hai của câu chuyện. Đây được xem là ý đồ rất rõ được nữ ca sĩ cài cắm, bởi MV Tình chết trong hững hờ này sẽ là bước đà để cô tiếp tục giới thiệu các dự án mới được đầu tư rất lớn trong năm 2022.  

MV: Tình chết trong hững hờ

 

Cũng trong sản phẩm lần này, Lệ Quyên gây bất ngờ khi thay vì chọn ê -kíp nổi tiếng, cô lại hợp tác với một nhóm toàn những gương mặt trẻ. Và sự tin tưởng, đặt trọn niềm tin này của cô đã được đền đáp xứng đáng khi tổng hòa MV được đánh giá mới lạ, đơn giản và truyền tải được hết những dụng ý mà nữ ca sĩ mong muốn, hình tượng một phụ nữ bản lĩnh và từng trải.

“Tôi thích sự mới mẻ về hình ảnh lồng ghép, chuyển cảnh mà các bạn thể hiện. Tôi cần sự mộc mạc, chân thật nhưng phải khéo léo và tinh tế. Các bạn đã làm được những yêu cầu của Quyên” - nữ ca sĩ nói thêm.

Chung Thu Hương

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI