Người phụ nữ 69 tuổi đã quyết tâm bù đắp cho thời gian đã mất bằng cách mở ra công ty làm đẹp vào thời điểm trước ngày sinh nhật thứ 70 của mình.
17 tuổi, cô gái trẻ nhận được cuốn sách từ Quỹ Bảo vệ Động vật, - trong đó đề cập việc ngược đãi động vật để sản xuất thực phẩm - điều mà cô chưa bao giờ nghĩ đến. "Ngay lập tức tôi đã ăn chay", cô nói.
Mua một món quà cho người khác phức tạp hơn là mua cho chính mình vì bạn có sở thích của riêng mình, nhưng lại không thể đem áp vào người khác, mỗi người có sở thích, nhu cầu khác nhau. Giờ phải làm sao?
Sự đổ bộ của các doanh nghiệp nước ngoài thông qua hàng loạt vụ sáp nhập, mua lại cổ phần của doanh nghiệp Việt đã tạo ra những đột phá mạnh mẽ trong ngành bán lẻ, giúp người tiêu dùng được hưởng dịch vụ ngày càng tốt hơn.
Theo thống kê của Hiệp hội Logistics Việt Nam, chi phí Logistics ở mức trung bình trên thế giới là khoảng 10-12% GDP, trong khi ở Việt Nam tỉ lệ này lên tới 25% GDP.
Bước sang 2018 - năm bản lề khi nền kinh tế thế giới cũng như Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn và bước vào một chu kỳ mới, các doanh nghiệp trong nước đều tự tin vào tiềm năng tăng trưởng.
Cho đến nay, hơn 1,2 triệu viên kim cương được lưu trữ kỹ thuật số trên Everledger. "Amazon bắt đầu bằng sách, và Everledger bắt đầu với kim cương", Leanne nói. Tuy nhiên, "kim cương chỉ là sự khởi đầu".
Vào 19/12/2017, Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã công bổ Bảng xếp hạng Top 10 Doanh nghiệp niêm yết uy tín năm 2017 với vị trí đứng đầu thuộc về Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk).
Melinda Gates - vợ tỉ phú Bill Gates, là người đồng sáng lập Microsoft, ghi dấu thành tựu lớn lao khi trở thành người phụ nữ đầu tiên đã dành tặng hơn 40 tỷ đô la cho các hoạt động thiện nguyện.
30 ô tô, hơn 60 thành viên là lãnh đạo, doanh nhân và báo chí cùng đồng hành trong chuyến caravan 'Báo chí cùng doanh nghiệp chung tay bảo vệ môi trường' mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực tại Bà Rịa - Vũng Tàu.
Không đồng tình với văn bản hướng dẫn mới của cơ quan Hải quan, theo đó, DN bị truy thu hàng chục tỷ đồng tiền thuế, nhiều DN đã khiếu nại lên Thủ tướng Chính phủ, Bộ Tài chính và các cơ quan liên quan.
Những vụ xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, làm hàng gian, hàng giả ngày càng gia tăng, nhưng hầu như rất ít vụ bị xử lý hình sự, vì sao?
Hàng thực phẩm bị làm nhái, làm giả với nhiều chất bảo quản, phụ gia độc hại khiến người tiêu dùng bị tổn hại sức khỏe, chết từ từ.
Trong ngành hàng thịt heo, doanh nghiệp nội lâu nay chỉ làm phần ngọn là giết mổ, bán lẻ, chế biến, trong khi doanh nghiệp ngoại đầu tư để có nguồn heo thịt an toàn.
Khó có thể hình dung một cô gái thoạt nhìn trẻ trung xinh đẹp như nữ sinh lại là người sáng lập Mychefit (Bếp Nhà) – dịch vụ nấu ăn và cho thuê đầu bếp trực tuyến có giá trị chuyển nhượng gần 50.000 bảng Anh.
Dù mạnh mẽ, cá tính, quyết liệt trong kinh doanh thế nào thì những 'nữ tướng' thế hệ 8X này vẫn là những người phụ nữ đáng yêu trong mắt các ông chồng.
Trong tháng 12/2016 có 1.845 nhà máy thực phẩm VN đăng ký với FDA để xuất khẩu vào Hoa Kỳ. Nhưng sang năm 2017, con số này rớt xuống còn 806 nhà máy.
Theo Tổng cục Hải quan Việt Nam (VN), bảy tháng đầu năm nay, hàng hóa VN xuất khẩu vào Thái Lan (TL) đạt 2,64 tỷ USD, chủ yếu là hàng điện - điện tử, dầu thô, kim loại, xe máy và phụ tùng, cà phê, trà, hóa chất…
Tuần lễ Tuần hàng Việt Nam tại Thái Lan lần thứ 2 được tổ chức bởi Bộ Công Thương Việt Nam và Tập đoàn Central Group diễn ra từ 17-21/8 tại Central Plaza Ladprao Bangkok (Thái Lan) với sự tham gia của 40 doanh nghiệp Việt Nam.
Một doanh nghiệp chuyên xuất khẩu trứng gia cầm tại TP.HCM cho biết, những ngày gần đây doanh nghiệp nhận được nhiều đơn đặt hàng trứng gia cầm từ các nhà nhập khẩu Hàn Quốc.
Jeff Bezos - nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc hãng thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon có cuộc sống riêng tư thật khác xa với những gì bạn có thể tưởng tượng về một siêu tỷ phú.
Kể từ ngày 10/8, Thông tư (TT) 08/2017/TT-BCT ngày 26/6/2017 về đăng ký giá, kê khai giá sữa và thực phẩm chức năng dành cho trẻ em dưới 6 tuổi sẽ có hiệu lực.
Ít ai biết được, tại Việt Nam, ngay giữa vùng đất Tiền Giang đầy nắng gió lại có một cụ ông 70 tuổi ấp ủ ước mơ tinh chế loại socola thương hiệu Việt Nam ngon nhất thế giới.
Để hỗ trợ doanh nghiệp, đặc biệt doanh nghiệp vừa và nhỏ có điều kiện phát triển kinh tế, vừa qua NHNN Việt Nam đã ban hành hai văn bản điều chỉnh giảm lãi suất.
Nạn đói vốn luôn là vấn đề thời sự của các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV), cộng đồng đang chiếm 98% tổng số DN cả nước. Chỉ khi nào dòng vốn được khơi thông, lực lượng này mới phát triển, tạo sức bật cho nền kinh tế.