Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng hiếp dâm phụ nữ trong rẫy cà phê

09/11/2019 - 11:34

Trong lúc đang làm việc trong rẫy một mình, một người phụ nữ đã bị đối tượng bịt khẩu trang, dùng vũ lực khống chế rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 9/11, VKSND huyện Ea H'leo, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Đức Trí - sinh năm1989, trú tại xã Ea Khal, huyện Ea H'leo - để làm rõ về hành vi hiếp dâm.

Thông tin ban đầu cho biết, vào ngày 23/10, P.T.Đ đến Công an huyện Ea H'leo, trình báo về việc chị bị một đối tượng đeo khẩu trang, dùng vũ lực khống chế, hiếp dâm khi đang làm việc trong rẫy cà phê.

Khoi to, bat tam giam doi tuong hiep dam phu nu trong ray ca phe
Đối tượng Nguyễn Đức Trí tại cơ quan Công an

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Ea H'leo đã tiến hành khoanh vùng điều tra, xác định nghi phạm. Quá trình xác minh, Công an huyện Ea H'leo xác định, Trí chính là đối tượng đã hiếp dâm chị Đ. trong rẫy cà phê.

Quá trình đấu tranh, bước đầu Trí đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Ngoài ra, đối tượng này còn khai nhận, trước đó đã hiếp dâm một người phụ nữ khác khi nạn nhân đang làm rẫy ở địa bàn xã Đliê Yang, huyện Ea H'leo.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Ea H'leo tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Văn Nguyên

 
TIN MỚI