PNO - Khi hạnh phúc, người ta bao dung, hiền hòa hơn và biết ơn những khó khăn đã trải qua trên con đường đi tới hạnh phúc.
| Chia sẻ bài viết: |
Makisan 11-04-2025 21:16:30
Với chồng chị, chị chỉ là máy đẻ thôi, người anh ta yêu là vợ cũ kìa.
lucy 11-04-2025 09:44:28
Tôi rất thông cảm cho người vợ hiện tại. Người vợ đầu đã chia tay rồi thì cũng như là bạn gái cũ của chồng, sao lại phải lấy số điện thoại, địa chỉ chi vậy? Làm như thế người vợ hiện tại sẽ bị tổn thương, cho rằng cô ấy chỉ là máy đẻ, gia đình chồng giờ đã có đủ cháu, gạt cô ấy sang bên lúc nào cũng được.
Bạn đọc thư 09-04-2025 23:37:17
Cảm xúc & ý kiến của chị - người vợ hiện tại - cũng đáng được tôn trọng và trân trọng mà.
Giang 09-04-2025 11:19:48
Thì cũng nhờ vợ cũ kiên quyết ly hôn thì chồng chị mới cưới chị. Chị nên mang ơn chị vợ cũ, thay vì hẹp hòi, cố chấp, chỉ vô sinh mới nhường chồng cho người phụ nữ khác, chớ nếu họ có con, chị làm gì có cửa!
Makisan
Vậy nghĩa là cô vợ mới chỉ là máy đẻ, không hơn nhỉ?
Trân Trân 09-04-2025 09:32:38
Chị ấy có tranh giành gì của chị đâu mà chị lại như vậy?
Thanh Nhàn 09-04-2025 09:10:52
Theo tôi, chị nên xin lỗi mẹ chồng. Còn với chồng, chỉ cần nói rõ cảm xúc của mình là được.
Thanh Hà 09-04-2025 09:09:16
Cuối cùng chị lại là người tệ nhất trong câu chuyện này.
Thu Nga 09-04-2025 09:06:43
Chị hẹp hòi quá. Coi chừng mất điểm trong mắt chồng và gia đình chồng
Thu Hà 09-04-2025 08:54:24
Nếu là tôi, trong hoàn cảnh ấy, tôi sẽ chủ động rủ chồng đến thăm vợ cũ của anh và cảm ơn chị ấy.
Hội An 09-04-2025 08:53:21
Sao chị có thể hẹp hòi đến thế! Lẽ ra chị phải vui vì xung quanh chị toàn là những người tử tế.
Dựng lên một cuộc hôn nhân giả không phải là cách giải quyết mà chỉ là cách trì hoãn sự thật. Cái giá của sự trì hoãn đó thường rất đắt.
Ly hôn không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt nhất nhưng sống mãi trong một cuộc hôn nhân đầy oán hận cũng không phải là con đường lành mạnh.
Khi yêu, vợ tôi hay nói "anh bên ngoài có ai cũng được, miễn về với em". Thế nhưng, cưới xong thì cô ấy ghen kinh hoàng.
Em và cô ấy không còn là vợ chồng. Mối liên kết duy nhất còn lại là con. Vậy nên mọi trao đổi chỉ nên xoay quanh các vấn đề của con.
Người yêu thương mình là người muốn mình tốt lên, vững vàng lên từng ngày; không phải là sự thao túng, khống chế...
Con dâu tôi cực kỳ cao tay, luôn đóng vai người tốt trong mọi mâu thuẫn giữa tôi và con trai.
Cháu không cần cố gắng trở thành một người hoàn hảo. Chỉ cần là một người tử tế, chân thành thì sẽ luôn có những người phù hợp với cháu.
Chị không có người chồng đúng nghĩa. Chị chỉ đang sống với một diễn viên đại tài suốt mấy chục năm qua. Anh ta đi lúc này là may mắn cho chị.
Vợ tôi có một tính cách rất khó chấp nhận. Cô ấy luôn đóng vai nạn nhân và nói điêu nói quá về chồng.
Phụ nữ khi làm mẹ thường rất khó dứt khoát trong những quyết định liên quan đến cha của con mình bởi sợ con tổn thương, mặc cảm.
Tình cảm bền lâu thường không đến từ việc ai chi nhiều tiền hơn mà từ cảm giác được trân trọng.
Tôi kết hôn lần thứ hai. Vợ chồng tôi yêu thương nhau nhưng cha mẹ chồng không mở lòng với đứa cháu 10 tuổi không cùng huyết thống.
Thử lòng rất dễ làm mất niềm tin. Em nghĩ em thử người khác nhưng thật ra là em đang tìm cách giải tỏa nỗi bất an của bản thân.
Giữ vợ không phải nhốt vợ ở nhà mà là trở nên thấu hiểu và vững chãi đến mức vợ gặp ai xuất chúng đến mấy cũng thấy không bằng chồng mình.
Em đang là sinh viên năm cuối, thú thật là mấy ngày nay em mất ăn mất ngủ vì chuyện quà cáp cho bạn gái.
Những cảm xúc đang bùng lên lúc này là do cuộc gặp gỡ đã khơi lại một vùng ký ức cũ. Nếu em giữ khoảng cách, chúng sẽ dần lắng xuống thôi.
Sau một lần đổ vỡ, cuộc hôn nhân thứ hai có thể bền vững hơn khi được xây dựng bằng sự chín chắn, tôn trọng và kiên nhẫn.
Vợ tôi không son phấn, ăn mặc xuề xòa, quần jeans, áo thun, dép lê, mũ lưỡi trai khiến tôi có cảm giác như nhà có hai thằng đàn ông.