“Hoàng tử tình ca” Ed Sheeran hủy show diễn vì mắc COVID-19

25/10/2021 - 10:19

PNO - Nhạc sĩ kiêm ca sĩ người Anh Ed Sheeran, người được mệnh danh “hoàng tử tình ca” mắc COVID-19, khiến mọi lịch trình phải dừng lại.

Thông tin trên được Ed Sheeran thông báo với chính các khán giả của mình trên tài khoản mạng xã hội. Anh cho biết: “Có một lưu ý nhanh khá buồn mà tôi phải nói, là tôi đã mắc COVID-19. Vì vậy, tôi đang tự cách ly và tuân theo hướng dẫn của chính phủ”.

Cùng với thông báo, Ed Sheeran nói anh không thể tham gia các hoạt động trực tiếp. Mọi cuộc biểu diễn, hay trả lời phỏng vấn có thể sẽ được diễn ra từ nhà của nam ca sĩ. “Xin lỗi bất cứ ai đã vì tôi mà thất vọng. Hãy an toàn nhé mọi người”, nam ca sĩ chia sẻ.

Thông tin ca sĩ Ed Sheeran mắc COVID-19 khiến cộng đồng fan của anh trên khắp thế giới lo lắng.
Thông tin ca sĩ Ed Sheeran mắc COVID-19 khiến cộng đồng fan của anh trên khắp thế giới lo lắng

Trong lịch trình sắp tới, Ed Sheeran sẽ xuất hiện với tư cách khách mời trên chương trình Saturday Night live vào ngày 6/11. Hiện vẫn chưa rõ liệu nam ca sĩ sẽ tham gia từ nhà hay bị thay thế bởi một khách mời khác. Anh cũng có một cuộc hẹn với đài truyền hình vào ngày 5/11.

Việc bị mắc COVID-19 cũng ảnh hưởng đến lịch trình quảng bá cho album phòng thu thứ 4 của nam ca sĩ, dự kiến được phát hành từ ngày 29/10 sắp tới. Thời gian gần đây, Ed Sheeran khiến khán giả hào hứng khi cho biết sẽ lưu diễn khắp nước Anh và một số quốc gia châu Âu từ tháng 4/2022.

Ed Sheeran mắc COVID-19 trong bối cảnh các ca bệnh tại nước Anh tăng lên nhanh chóng. Trong 7 ngày qua, đã có gần 330.000 trường hợp mắc COVID-19, có 949 trường hợp tử vong và 6.720 người phải nhập viện điều trị vì bệnh trở nặng. Gần đây, một biến thể mới đã được tìm thấy tại Anh và giới chức nước này khuyên người dân đeo khẩu trang, thực hiện nghiêm việc tiêm chủng và nên làm việc tại nhà.

Minh Tú

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI