Heo con giống 3 máu nuôi thịt - Sagrifood

29/10/2021 - 16:53

PNO - Để giảm thiểu các rủi ro trong chăn nuôi cần phải có nhiều giải pháp mang tính chủ động như công tác phòng chống dịch bệnh, chọn con giống… và đặc biệt là thời điểm thích hợp để tái đàn.

Nhằm giải quyết tình trạng trên và ủng hộ nhà chăn nuôi trong việc tái đàn để đảm bảo nguồn cung heo thịt cho dịp cuối năm, Công ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn - Sagrifood hiện đang cung cấp heo con giống 3 máu chất lượng cao cùng với mức giá hợp lý.

Đặc tính heo con giống 3 máu của Sagrifood: dễ nuôi, ít bệnh, khỏe mạnh, chuyển hóa thức ăn tốt, tăng trọng nhanh. Sagrifood còn cam kết heo con giống được tiêm ngừa đầy đủ các loại vắc xin cần thiết và phù hợp với quy định của ngành thú y trước khi xuất chuồng.

Với mong muốn trở thành nhà cung cấp heo con giống hàng đầu tại TPHCM và khu vực phía Nam, ngoài việc cung cấp heo con giống 3 máu đạt chuẩn chất lượng, Sagrifood còn cam kết hỗ trợ nhà chăn nuôi các dịch vụ chăm sóc như: tư vấn thực hiện các biện pháp an toàn sinh học, kỹ thuật chăn nuôi như: cách nuôi dưỡng, quản lý và chăm sóc đàn, quy trình phòng và kiểm soát dịch bệnh…

Nhà chăn nuôi có nhu cầu về con giống và giá bán tốt xin vui lòng liên hệ: 

XÍ NGHIỆP HEO GIỐNG CẤP I  -  ĐT: 0913 878832 (Chị Phú)

Địa chỉ: Thôn Suối Tứ, xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận

XÍ NGHIỆP CHĂN NUÔI HEO ĐỒNG HIỆP -  ĐT: 0168 3210841 (Anh Bình)

Địa chỉ: Số 27 đường Phạm Văn Cội,  ấp 3, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, TPHCM

XÍ NGHIỆP CHĂN NUÔI HEO PHƯỚC LONG - ĐT: 0985 154321 (Anh Tấn)

Địa chỉ: số 44, đường 494, ấp 3, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, TPHCM

Tấn Sang

Nguồn: Sagrifood

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI