PNO - Một số giáo viên Trường tiểu học Lê Thị Riêng (Q.10, TP.HCM) phản ảnh, ông Trần Anh Huy, hiệu trưởng nhà trường, và tổng phụ trách không trực tiếp đứng lớp giảng dạy hằng tuần theo quy định nhưng vẫn lãnh phụ cấp đứng lớp (theo quy định là 35%) trong nhiều năm nay.
Chia sẻ bài viết: |
Hoang 30-10-2020 21:20:18
Ông hiệu trưởng ở trường này ghê gớm lắm. Tôi có con học ở đây. Phụ huynh ý kiến gì mà bất lợi cho nhà trường là ông ấy xử ngay GVCN. Ph phải viết lại biên bản họp sạch đẹp mới chịu.
Linh Ngô 30-10-2020 13:44:50
Môi trường sư phạm, nơi dạy các học sinh "Khiêm tốn, thật thà, dũng cảm" mà đầu tàu của nhà trường lại đi làm ngược lại thì dạy dỗ học sinh điều gì đây? Các cháu tuy còn nhỏ nhưng khi đọc thông tin này thì các cháu đánh giá thầy giáo nơi đây như thế nào?BGH như thế thì sao noi gương cho các cháu. Thật đáng sợ.
Linh Ngô 30-10-2020 13:33:26
Môi trường sư phạm: nơi dạy các học sinh "Khiêm tốn, thật thà, dũng cảm" mà đầu tàu của nhà trường lại đi ngược lại lời dạy của Bác Hồ thì dạy dỗ học sinh điều gì đây? Các cháu tuy còn nhỏ nhưng khi đọc thông tin này thì các cháu đánh giá thầy giáo nơi đây như thế nào? Nếu các cháu có ăn cắp vặt của bạn bè thì nhà trường xử lý như thế nào? Bởi vì BGH như thế thì sao noi gương cho các cháu. Thật đáng sợ.
Tuyển bổ sung lớp Mười tại TPHCM liệu có đủ chỉ tiêu?
Quy đổi điểm xét tuyển đại học: Cần minh bạch, thống nhất
Trước 17g hôm nay, thí sinh phải hoàn thành nguyện vọng xét tuyển đại học
Xét tuyển đại học 2025: Tăng hơn 115.000 thí sinh so với năm ngoái
TPHCM công bố danh sách trường THPT tuyển bổ sung lớp Mười
Cuộc thi Bach Khoa Innovation mùa 8 năm 2025 chứng kiến sự lên ngôi của các dự án ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) của học sinh, sinh viên.
Trường đại học Khoa học tự nhiên TPHCM quyết định cấp học bổng toàn phần cho Lê Kiến Thành - Huy chương vàng Olympic Tin học quốc tế (IOI) 2025.
Đó là nội dung dự thảo đề án phát triển các trường đại học trở thành chủ thể kết hợp chặt chẽ nghiên cứu, ứng dụng và đào tạo...
Đại học Quốc gia TPHCM đề xuất được tiên phong triển khai thí điểm mô hình đô thị thông minh theo các chuẩn mực tiên tiến.
Hàng chục sinh viên đến từ Trường trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist và các trường đại học ở TPHCM tranh tài trong hội thi về ngành lễ tân.
Cả 8 học sinh Việt Nam tham dự đều đoạt giải ở nội dung thi cá nhân và hạng Tư nội dung thi đồng đội.
6 mạng lưới về AI, bán dẫn, sinh học nông nghiệp, năng lượng tái tạo, công nghệ giáo dục… được giao cho các trường đại học có thế mạnh chủ trì.
Năm học 2025-2026 sắp bắt đầu, song nhiều trường học tại TPHCM vẫn chưa có đủ số lượng giáo viên theo quy định.
Các trường đại học được lựa chọn trở thành chủ thể nghiên cứu mạnh sẽ được đầu tư và có cơ chế đặc thù để phát triển nghiên cứu khoa học.
Bộ GD-ĐT khẳng định không bãi bỏ kiểm định bắt buộc đối với chương trình đào tạo đại học.
Trong tháng Sáu, tháng Bảy, Techcombank phối hợp Trường đại học VinUni tổ chức chương trình giáo dục “Quản lý tài chính cho thế hệ tiếp nối vượt trội” cho học sinh.
Bộ GD-ĐT phát động phong trào thi đua “Cả nước thi đua đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số” và chương trình “Bình dân học vụ số” ngành giáo dục.
Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã in 160,8 triệu bản sách giáo khoa, sẵn sàng phục vụ cho năm học 2025-2026.
Ngày 5/8, Bộ GD-ĐT ban hành công văn hướng dẫn tổ chức dạy học 2 buổi/ngày đối với giáo dục phổ thông.
Sáng 5/8, Bộ GD-ĐT tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai phân cấp quản lý nhà nước về giáo dục khi thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp...
Chương trình học bổng toàn phần do Chính phủ Anh tài trợ chính thức mở cổng nhận hồ sơ từ ngày 5/8/2025.
Các cơ sở giáo dục cần tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học và đánh giá theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh, đẩy mạnh giáo dục STEM/STEAM.
Sáng 5/8, Bộ GD-ĐT tổ chức hội nghị triển khai phân cấp quản lý nhà nước về giáo dục khi thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp.