PNO - Cháu cần tranh thủ ý kiến của chồng. Anh ấy là người đứng giữa, có thể đóng góp, giải thích tốt nhất cho cả hai bên.
Chia sẻ bài viết: |
Yên tịnh 11-09-2024 06:31:07
Muốn độc lập, phải có tiền!
Linh Lan 08-09-2024 05:30:21
Bạn khôn quá, vừa muốn nhờ vả, vừa muốn được tự do.
Tuyết Lan 08-09-2024 05:27:44
Mẹ chồng và chị chồng chị chỉ là nghĩ cho cháu thôi mà.
Thanh Xuân 08-09-2024 05:25:57
Bé được tám tháng là dần tách ra được rồi, bất kể là có bất hòa hay không. Cả hai bên đều được khỏe
Mỹ Nhi 08-09-2024 05:23:58
Mình thấy gia đình chồng cũng đâu có gì là quá đáng
Maria 07-09-2024 21:30:48
Bạn rất có phúc vì gặp được gia đình chồng đối xử tốt như vậy. Còn họ tham gia góp ý kiến với bạn đó là vì họ thương mẹ con bạn và muốn những điều tốt nhất cho mẹ con bạn nên mới nói vậy chứ tôi nghĩ họ không có ác ý gì. Tôi cũng rất đồng tình với lời tư vấn của chị Hạnh Dung về việc này. Bạn nên bình tâm và suy nghĩ tích cực lên nhé!
Cái tát vào mặt không chỉ là nỗi đau thể xác mà còn là vết thương lòng rất khó lành.
Em có thể là người kết nối, lắng nghe và giúp ba mẹ hiểu nhau lần cuối, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.
Em có ý thức bảo vệ những mối quan hệ quan trọng trong đời và không muốn mình bị lợi dụng, trở thành cái cầu trung gian.
Hãy cho con hiểu rằng con gọn gàng, vén khéo là để cuộc sống của con sau này tốt đẹp hơn.
Em không cần phải tin hay không tin ai ngay lúc này, em cũng không cần vội vàng đưa ra kết luận.
Việc em cần làm trước tiên là tạo sự an tâm cho cha mẹ chồng trước khi đề cập đến việc dọn ra ngoài.
Em luôn bị ức chế và tủi thân vì thu nhập của chồng chỉ để lo cho gia đình anh ấy, từ chối mọi nhu cầu cơ bản của vợ và con.
Em có thể trình bày những điều mình dự định làm, phấn đấu, đặt mục tiêu... để ba mẹ hiểu, thông cảm và cùng bàn bạc với em.
Điều duy nhất chị có thể làm là giữ được sự hiện diện ấm áp, lắng nghe tâm sự của con để con được nhẹ lòng trong những lúc hoang mang.
Yêu không có nghĩa là lúc nào cũng phải cam chịu đoán ý người kia.
Trước khi nghĩ đến chuyện chia tay, em hãy thử cân nhắc. Em vẫn còn yêu thương chồng, đó là điều quan trọng nhất.
Chị không nợ bất cứ ai, cả anh ta lẫn các con, bất cứ điều gì.
Phụ nữ sẽ có tâm trạng làm đẹp khi thật sự thảnh thơi.
Tình yêu không thể chỉ là lời nói ngọt ngào mà còn cần sự hiện diện về cảm xúc và thân mật ở nhiều tầng lớp khác nhau.
Cách hỏi, cách lắng nghe, cách xử sự sau đó nếu đầy đủ chân thành, dịu dàng sẽ giúp vợ anh hiểu được tình cảm, sự bao dung của chồng.
Tôi biết vợ và mẹ tôi không hòa thuận nhưng tôi nghĩ bao đời nay nàng dâu mẹ chồng vẫn thường xích mích, chẳng riêng gia đình mình.
Để giữ được một gia đình đúng nghĩa, người ta phải biết cùng nhau thay đổi chứ không thể chỉ một người chịu đựng, một người ra điều kiện.