Generali Việt Nam ra mắt “VITA - Sức Khỏe Vàng” phiên bản mới

18/03/2020 - 09:26

PNO - Phiên bản mới của sản phẩm bổ trợ “VITA - Sức Khỏe Vàng” bổ sung và nâng cao nhiều quyền lợi chăm sóc sức khỏe và mở rộng phạm vi địa lý được bảo hiểm trên toàn cầu.

Ra mắt từ năm 2016, VITA - Sức Khỏe Vàng là sản phẩm bảo hiểm bổ trợ được đặc biệt ưa chuộng của Generali Việt Nam dành cho khách hàng từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi (thời gian được bảo hiểm đến 70 tuổi) với nhiều quyền lợi chăm sóc sức khỏe ưu việt. Nhằm đáp ứng kịp thời những thay đổi nhanh chóng của các vấn đề liên quan đến sức khỏe trong nước và trên thế giới, Generali Việt Nam giới thiệu phiên bản mới với nhiều quyền lợi bổ sung như chăm sóc thai sản, chăm sóc nha khoa, điều trị ngoại trú, phẫu thuật và phạm vi bảo hiểm mở rộng toàn cầu.

Song song việc ra mắt “VITA - Sức Khỏe Vàng” phiên bản mới, Tập đoàn Generali cũng vừa công bố kết quả hoạt động kinh doanh đạt mức kỷ lục trong lịch sử tập đoàn: 5,2 tỷ Euro, tăng 6,9% so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận thuần đạt 2,7 tỷ Euro, tăng 15,7% so với cùng kỳ năm trước. Kết quả ấn tượng này cùng khả năng tài chính vững mạnh của Generali đạt được nhờ vào kết quả kinh doanh tích cực từ tất cả các mảng kinh doanh của tập đoàn.

Đồng thời, hãng bảo hiểm này cũng vừa có công bố chính thức về việc thành lập quỹ hỗ trợ đặc biệt lên đến 100 triệu Euro nhằm ứng phó dịch COVID-19 toàn cầu.

N.B.V

 

Được tài trợ

 
TIN MỚI