Gái mại dâm lãnh án vì trộm đồ 'hàng hiệu' của khách nước ngoài

19/03/2015 - 14:58

PN - Khi được một người nước ngoài đưa về nhà để mua dâm, Trần Thị Thuỳ Trang đã lấy trộm của ông khách này đồng hồ, điện thoại và tiền mặt trị giá gần 200 triệu đồng.

edf40wrjww2tblPage:Content

Ngày 19/3, TAND TP.HCM đã mở phiên xử sơ thẩm, tuyên phạt Trần Thị Thuỳ Trang (SN 1980, trú tại Q.Bình Tân) 2 năm tù về tội "trộm cắp tài sản".

Gai mai dam lanh an vi trom do 'hang hieu' cua khach nuoc ngoai

Theo cáo trạng, khoảng 3 giờ ngày 1/8/2014, gặp Trần Thị Thuỳ Trang đang hành nghề mại dâm, ông Robert John Sinclair (SN 1943, quốc tịch Papua New Guinea) rủ về nhà thuê của mình tại phường Bình An, quận 2 để ngủ qua đêm. Trang đồng ý.

Về đến nhà, ông Robert đưa Trang 2 triệu đồng rồi dẫn Trang lên phòng ở lầu 2 để quan hệ tình dục.

Sau khi quan hệ, ông Robert ngủ thiếp đi. Lúc này, Trang phát hiện chiếc đồng hồ hiệu Rolex đang để trên kệ bàn phòng ngủ và 11,5 triệu đồng trong túi của ông Robert nên nảy sinh ý định trộm cắp.

Đến khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, Trang lấy đồng hồ và tiền của ông Robert bỏ vào túi quần mình rồi xuống tầng trệt lấy chìa khoá ra về. Tại đây, Trang thấy một điện thoại Nokia nên lấy luôn. Sau đó, Trang mở cửa ra về và ném chìa khoá vào bên trong.

Riêng ông Robert ngủ đậy không thấy Trang và phát hiện mất tài sản, nhưng không báo công an.

Phần mình, Trang lấy chiếc đồng hồ đem đến cho một người bạn, nói đây là chiếc đồng hồ kỷ niệm do một người bạn ở nước ngoài gửi về cho Trang, vì Trang kẹt tiền nên muốn cầm với số tiền 50 triệu đồng, được anh này đồng ý. Có tiền, Trang đưa cho mẹ 39 triệu đồng để trả nợ; chiếc điện thoại và số tiền còn lại, Trang tiêu xài.

Đến ngày 4/8/2014, gặp Trang trên đường Bùi Viện, ông Robert kêu Trang trả lại tài sản cho mình. Trang đưa một CMND mang tên người khác cho ông Robert “làm tin” và hứa mai sẽ trả đồ, nhưng sau đó thị bỏ trốn. Ngày 14/8/2014, ông Robert đến công an trình báo.

Ngày 16/8/2014, thấy Trang ở một quán bar trên đường Bùi Viện, ông Robert đã báo công an đến bắt giữ.

Qua định giá, chiếc đồng hồ hiệu Rolex trị giá 180 triệu đồng, chiếc điện thoại 400.000 đồng. Tính cả số tiền mặt, tổng tài sản Trang trộm của ông Robert gần 200 triệu đồng.

PHAN HỒNG

 
TIN MỚI