Faslink “chuyển đổi xanh” toàn diện tạo hướng đi mới trong thời trang

21/01/2022 - 14:11

PNO - Tại sự kiện “Green Path - Con đường xanh” diễn ra ngày 15/1/2022, Faslink giới thiệu triển lãm “Sợi vải xanh” với 5 loại sợi tự nhiên: sợi cà phê, sợi sen, sợi vỏ sò, sợi dừa, sợi bạc hà được xử lý bằng công nghệ hiện đại, mang lại đặc tính vượt trội về độ mềm, bền đẹp và thời trang.

Faslink đã kết hợp với nhà thiết kế Võ Công Khanh và các nhà thiết kế trẻ tài năng khác cho ra đời bộ sưu tập thời trang sử dụng chất liệu vải xanh. Đây cũng chính là hơi thở mới mẻ mà Faslink mong muốn mang đến cho ngành công nghiệp dệt may và thời trang tại Việt Nam.

Trong suốt 14 năm theo đuổi thời trang bền vững, Faslink nỗ lực nghiên cứu chất liệu, thử nghiệm và cải tiến form dáng sản phẩm, tối ưu quy cách kỹ thuật may để cho ra đời những dòng sản phẩm nguyên liệu, may mặc vượt trội về chất lượng, thẩm mỹ và tính tiện ích. Tổng giám đốc Faslink, bà Trần Hoàng Phú Xuân chia sẻ: “Tại Faslink chúng tôi khơi dậy và thúc đẩy tinh thần tự học hỏi, tự tìm kiếm những nguồn lực, sáng tạo và nỗ lực không ngừng để tìm ra những giải pháp mới, hướng tới ngành thời trang bền vững, thân thiện với môi trường”. 

Khẳng định theo đuổi hệ sinh thái thời trang bền vững (eco-fashion), Faslink chính thức trở thành doanh nghiệp tiên phong trong ngành thời trang cam kết thực hiện chuyển đổi xanh toàn diện trong vận hành, sản xuất, phân phối và tiếp thị sản phẩm.

Bộ sưu tập thời trang từ sợi vải xanh của Faslink kết hợp cùng với các nhà thiết kế trẻ - Ảnh: Faslink
Bộ sưu tập thời trang từ sợi vải xanh của Faslink kết hợp cùng với các nhà thiết kế trẻ - Ảnh: Faslink

Hà Huy

Nguồn: Faslink

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI