Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt sản phẩm ‘Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu’

18/11/2020 - 14:19

PNO - Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới - “Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu”.

Sản phẩm mới gồm có quyền lợi chính là quyền lợi điều trị nội trú, cùng với đó là 2 quyền lợi tùy chọn bao gồm quyền lợi điều trị ngoại trú và quyền lợi chăm sóc răng. Các ưu thế lớn nhất của sản phẩm là quyền lợi bảo hiểm lên đến 1 tỷ đồng cho mỗi bệnh/thương tật, chăm sóc sức khỏe cho cả nhà trên cùng một hợp đồng; hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp Việt Nam và quốc tế, bảo vệ dài hạn đến 75 tuổi.

Đối với quyền lợi điều trị nội trú, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả các chi phí y tế khi người được bảo hiểm nhập viện tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới để điều trị cho phẫu thuật, điều trị trước và sau nằm viện, tiền phòng và ăn uống, giường cho người thân, khoa chăm sóc đặc biệt, điều dưỡng tại nhà, điều trị tại phòng cấp cứu do tai nạn, chi phí xe cấp cứu, cấy ghép bộ phận (bao gồm chi phí y tế cho cả người hiến tặng bộ phận), điều trị ung thư, điều trị tổn thương răng do tai nạn, lọc thận, điều trị bệnh tật bẩm sinh, khuyết tật khi sinh, điều trị biến chứng thai sản và các chi phí nội trú khác.

Quyền lợi điều trị ngoại trú bao gồm chi phí thăm khám bác sĩ, chuyên gia vật lý trị liệu, chuyên gia nắn khớp xương, các chi phí xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thuốc được kê toa và chi phí y học thay thế. Ngoài ra còn có quyền lợi chăm sóc răng trong trường hợp liên quan đến răng.

Để tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ đường dây nóng 028 38 100 888, bấm phím 1 hoặc truy cập tại https://dai-ichi-life.com.vn/hoat-dong-kinh-doanh/dai-ichi-life-viet-nam-ra-mat-san-pham-bao-hiem-cham-soc-suc-khoe-toan-cau/305/2560/

Thanh Hoa

Được tài trợ

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI