Công ty Acecook Việt Nam ra mắt sản phẩm mới: Mì Pôtatô King và mì ly Handy Tomyum

06/04/2022 - 11:15

PNO - Với mong muốn mang đến cho khách hàng một bữa ăn nhanh, tiết kiệm thời gian, đa dạng sự lựa chọn nhưng vẫn đảm bảo năng lượng tích cực cho một ngày mới đầy năng động, Công ty Acecook Việt Nam đang hướng đến những sản phẩm bổ sung rau củ tự nhiên cùng vi chất dinh dưỡng để giúp nâng cao sức khỏe cho người Việt. Theo đó, tháng Ba vừa qua, hai sản phẩm mới được giới thiệu ra thị trường đã tạo nên sự hài lòng, yêu thích của mọi người với nhiều đột phá trong công nghệ và hương vị.

Được bổ sung thêm 11% tinh bột khoai tây, 1/3 vi chất sắt cho nhu cầu hàng ngày và thật nhiều rau, mì gói Pôtatô King là sản phẩm có hàm lượng tinh bột khoai tây rất cao hiện nay trên thị trường. Cùng nhiều dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe đang được phát triển và ưu chuộng của Công ty Acecook Việt Nam trong thời gian gần đây, mì gói Pôtatô King đang tiếp tục đáp ứng tốt cho nhu cầu về chế độ ăn uống an toàn sức khỏe và cân bằng dinh dưỡng được nhiều người tiêu dùng ngày càng quan tâm, bởi đây được xem như là chìa khóa vàng giúp bản thân và gia đình duy trì sức khỏe lâu dài.

Mì ly Handy là một nhãn hiệu sản phẩm mì quen thuộc với đại đa số khách hàng nhờ vào tính tiện lợi, hương vị đặc trưng, thơm ngon, hấp dẫn cùng sợi mì dai, nước súp đậm đà trong nhiều năm qua và là món ăn yêu thích của nhiều bạn trẻ. Nay sản phẩm đã có thêm hương vị mới là Handy Tomyum, giúp tạo nên sự phong phú và mới lạ cho khách hàng. Handy Tomyum mang nét đặc trưng ở hương vị chua và cay riêng biệt, với các loại gia vị thơm như sả, lá chanh, riềng hòa quyện trong nước dùng theo phong cách ẩm thực Thái đầy cuốn hút.

Các sản phẩm mới này đều đang được bán hàng rộng rãi tại các hệ thống tiệm bán lẻ, siêu thị trên toàn quốc. Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua và trải nghiệm với giá cho mì gói Pôtatô King là 7.500 đồng/gói và  mì ly Handy Tomyum là 9.000 đồng/ly.

T. Quân

Nguồn: ACV

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI