Côn đồ xông vào đánh chủ cửa hàng bán ghế massage nhập viện

10/03/2022 - 11:33

PNO - Công an TP. Huế đã làm rõ vụ một chủ cửa hàng bán ghế massage và mặt hàng dụng cụ thể thao bị đánh nhập viện do cạnh tranh trong kinh doanh.

Sáng 10/3, Cơ quan CSĐT Công an TP. Huế cho biết, cơ quan này đang củng cố hồ sơ để xử lý Nguyễn Ngọc Huân (sinh năm 1994, trú tại xã Thủy Bằng, TP. Huế) sau vụ việc đối tượng này đánh một người phụ nữ tại cửa hàng kinh doanh số 23 đường Bến Nghé, phường Phú Hội, TP. Huế.

Đối tượng Nguyễn Hữu Huân
Đối tượng Nguyễn Hữu Huân

Trước đó, Nguyễn Ngọc Huân mâu thuẫn với vợ chồng chị Nguyễn Thị Quỳnh Trang (sinh năm 1993) do liên quan đến cạnh tranh trong kinh doanh hàng ghế massage và mặt hàng dụng cụ thể thao.

Lúc18g20 ngày 7/3, Huân đi cùng 5 người khác đến gặp vợ chồng chị Trang tại cửa hàng số 23 đường Bến Nghé để giải quyết mâu thuẫn.Tại đây, sau khi lời qua tiếng lại, Huân đã dùng tay đánh vào mặt chị Trang gây thương tích.

Ngay sau vụ việc xảy ra, Công an TP. Huế nhanh chóng xác minh, làm việc với Huân và bị hại cũng như những người có liên quan để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Thời điểm Huân dẫn nhóm côn đồ gồm 5 người đến đánh chị Trang
Thời điểm Huân dẫn nhóm côn đồ gồm 5 người đến đánh chị Trang

Theo đơn trình báo của chị Trang, vào khoảng 15g ngày 7/3, Huân cùng một nhóm người kéo đến cửa hàng của chị tại 23 Bến Nghé gây rối, chửi bới nhân viên, dùng lời lẽ không đúng sự thật để đuổi khách.

Sau đó, vào cuối giờ chiều cùng ngày, Huân cùng nhóm người trên tiếp tục kéo đến tiệm chị Trang rồi dùng vật cứng, dùng tay chân đánh đấm vào đầu chị này. 

Sau khi bị đánh, chị Trang có triệu chứng nôn ra máu, được chẩn đoán là tổn thương não và một mắt bị mờ khiến thị lực kém. Nạn nhân phải nhập viện điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Thuận Hóa 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI