Cô giáo không mặc quần áo trong giờ dạy online là nhân viên du lịch đi làm thêm

21/12/2021 - 16:21

PNO - Đó là khẳng định của đại diện trung tâm T.T sau clip giáo viên không mặc đồ trong giờ dạy trực tuyến cho học sinh khiến dư luận xôn xao vừa qua.

Đại diện trung tâm T.T cho biết: “Người này không phải giáo viên chính thức của trung tâm tôi. Cô gia sư này năm nay 28 tuổi, đã có gia đình, trước đó là nhân viên du lịch và bị thất nghiệp nên xin đi làm thêm.

Đây là gia sư làm việc dưới hình thức part-time, tức là các phụ huynh có nhu cầu tìm giáo viên dạy kỹ năng nói tiếng Anh cho học sinh thì trung tâm hỗ trợ phụ huynh tìm gia sư kèm nói cho học sinh theo hình thức 1:1".

Hình ảnh cô giáo Tiếng anh không mặc đồ được phụ huynh ghi lại
Hình ảnh cô giáo tiếng Anh không mặc đồ được phụ huynh ghi lại

"Sự việc xảy ra là sự cố rất đáng tiếc, hiện bên trung tâm cũng đã làm việc với gia sư và gia sư thừa nhận là lỗi cá nhân của bạn đó. Hiện gia sư cũng như phía trung tâm tiếng Anh cũng đã liên hệ xin lỗi phụ huynh.

Theo như gia sư trình bày, cuối giờ học, sau khi đã chào học sinh, cô đi thay đồ và cô cũng đã đi ra một góc khác, lúc ấy cô chưa tắt camera và không nghĩ là hình ảnh lọt vào camera. Hiện gia sư cũng đang ảnh hưởng tâm lý rất nhiều nên mong muốn sự việc khép lại tại đây", đại diện trung tâm T.T cho biết thêm.

Trước đó, ngày 20/12, trên mạng xã hội xôn xao bài viết của một phụ huynh ở Hà Nội, tố cô giáo tiếng Anh "không mặc quần áo" khi dạy kèm con trai 8 tuổi học online 1:1.

Đại Minh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI