PNO - Chị không cần hoàn hảo để xứng đáng được yêu thương và không ai có quyền dùng quá khứ của chị để làm tổn thương hiện tại.
| Chia sẻ bài viết: | Doanh Nghiệp Biz |
luccc 01-01-2026 19:56:48
Nói thật trước hôn nhân là dũng cảm, dùng nó để làm đau người khác sau hôn nhân là hèn.
changgg 01-01-2026 19:53:03
Phụ nữ nói thật thì bị trách, còn giấu thì bị nghi. Nghĩ cho cùng, vẫn là thiệt cho phụ nữ.
Kim 01-01-2026 19:50:20
Người đã sống lâu mới hiểu: quá khứ nên được cất đi, không phải đem ra mỗi lần giận nhau. Đàn ông như vậy là hẹp lòng.
deluu 01-01-2026 19:47:10
Tôi thấy chị không sai, chỉ là đã đặt niềm tin không đúng chỗ. Quá khứ ai cũng có, vấn đề là người ta có chịu khép lại hay không.
lousii 01-01-2026 19:45:40
Chia sẻ quá khứ để hiểu nhau, ai ngờ thành “kho dữ liệu” cho mỗi lần cãi nhau. Đúng là đời không như phim.
lusn 01-01-2026 19:44:03
Đọc xong chỉ thấy thương chị nhiều hơn là trách. Người trẻ bây giờ chắc không dám kể hết quá khứ như vậy đâu.
sui
Nói vậy thì nói chi cho lời khuyên còn hơn
LEXIXO 01-01-2026 18:21:30
Bạn không sai khi chọn sự chia sẻ chân thành, chỉ là ck Bạn quá bần tiện, mình là đàn ông, mình khuyên thật, các bạn nữ không nên chia sẻ với ck những chuyện này, chỉ cần mình sống tốt sau kết hôn là không ai có quyền bắt lỗi đạo làm vk, làm Mẹ, làm dâu của mình.
Bội tín, trốn nợ, anh ta mới là người phải xấu hổ và chịu sự trừng phạt của pháp luật, chứ không phải em.
Chiều theo ý bạn thì gia đình mình chịu không nổi, còn từ chối hay đặt phòng bên ngoài thì sợ bạn giận, nghĩ mình khinh bạn.
Có thể anh ấy nghĩ chia đôi là văn minh mà không hề nhận ra sự sòng phẳng đó đang cứa vào lòng người vợ từng không tiếc gì với mình.
Khi hai người ly hôn trong cay đắng, họ không tìm lý lẽ mà tìm sự đồng lõa. Nếu bênh người này, em sẽ mất người kia.
Em chồng vô tình kể rằng cô bạn hay tới nhà ăn cơm chính là người yêu cũ của chồng tôi.
Em không thể tiếp tục sống nửa đời còn lại với một khối nghi ngờ đè nặng trong lòng. Em cần biết mình đứng đâu trong cuộc đời người đàn ông này.
Con có quyền có cảm xúc và có quyền thất vọng về cha mình nhưng không thể thay mẹ quyết định tương lai cuộc hôn nhân này.
Tôi nên chủ động buông tay, chấp nhận nhìn hạnh phúc trôi qua để tiếp tục cuộc sống cô đơn hay dũng cảm chớp lấy mối nhân duyên định mệnh này?
Em không nên bỏ qua cảm giác bất an mà hãy tiếp tục quan sát, song song đó thiết lập vùng an toàn tối thiểu để bảo vệ bản thân.
Nếu anh ta tôn trọng và kiên nhẫn chờ đợi thì đó là người tốt. Còn nếu anh ta tự ái rồi bỏ đi, lúc đó em quay lưng cũng chưa muộn.
Ai cũng khoe vợ đảm đang, vén khéo... còn vợ tôi vừa cẩu thả vừa lầy và lười chảy thây đến mức đàn ông như tôi còn đầu hàng.
Em từ chối những người "hơn anh về mọi thứ" không phải vì họ không tốt mà vì em đang bận so sánh họ với một cái bóng trong quá khứ.
Khoảng cách địa lý trong tình yêu vốn là sự thử thách lớn nhưng không bao giờ là cái cớ hợp pháp cho sự ích kỷ và phản bội.
Đã đến kỳ nghỉ hè, tôi chuẩn bị đưa vợ con về quê thăm cha mẹ nhưng lòng lại nặng trĩu thay vì háo hức...
Em đã hoàn thành xuất sắc bài thi làm dâu suốt 14 năm, giờ em được quyền nộp bài, bước ra khỏi phòng thi, tận hưởng cuộc sống.
Nhường quyền nuôi con cho chồng vì không muốn con tổn thương, người mẹ ân hận vì bị nhà chồng cũ cản trở quyền thăm, chăm sóc con.
Kể từ biến cố chồng ngoại tình, bạn tôi đâm ra thù ghét tất cả đàn ông trên đời và luôn nhìn những gia đình khác bằng ánh mắt đầy hoài nghi.
Dù tình cảm sứt mẻ, chồng em vẫn là cha của đứa trẻ trong bụng. Em cần nhắn tin hoặc gọi điện thông báo thẳng thắn về việc em mang thai.