Các đại biểu dự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII viếng Lăng Bác

25/01/2021 - 09:29

PNO - Sáng 25/1, trước giờ khai mạc phiên trù bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các đại biểu đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn cùng các Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng, các đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII đã đặt hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ: Đời đời nhớ ơn Chỉ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại- Ảnh
Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ: "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại" - Ảnh: Phạm Cường

Các đại biểu đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, người đã hiến dâng cuộc đời mình vì độc lập của Tổ quốc và tự do, hạnh phúc của nhân dân, người đã đặt nền tảng tư tưởng cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đưa đất nước vững bước trên con đường đổi mới, tiến lên chủ nghĩa xã hội.

Các đai biểu nghiêng mình tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh
Các đại biểu tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ảnh Phạm Cường

Thành kính tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu nguyện một lòng đi theo con đường Người đã vạch ra, quyết tâm xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, phát huy sức mạnh toàn dân tộc và dân chủ xã hội chủ nghĩa, đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định; phấn đấu sớm đưa Việt Nam trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại.

Đoàn cũng đã đặt hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ, tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

9g sáng nay, 25/1, Đại hội bước vào phiên trù bị tại hội trường Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, thủ đô Hà Nội) để hoàn tất công tác chuẩn bị cần thiết cho phiên khai mạc sẽ diễn ra vào sáng mai 26/1. 

Diễm Chi 

 

 
TIN MỚI