Bị dư luận chỉ trích, rapper Tlinh xin lỗi Trấn Thành

27/01/2022 - 20:30

PNO - Trước phản ứng tiêu cực từ dư luận, Tlinh lên tiếng giải thích, xin lỗi Trấn Thành và mong được thông cảm.

Mới đây, Tlinh lên tiếng phản hồi về sự việc đang gây ồn ào trong dư luận. Trước đó, vào tối 26/1, khi kết thúc buổi biểu diễn trong chương trình Rap Việt, MC Trấn Thành hỏi: "Em hát Gái độc thân là hát như vậy thôi hay bây giờ đang độc thân?" thì Tlinh đáp: "Anh có thể nào đặt một câu hỏi khác tinh tế hơn được không".

Biểu cảm và câu trả lời của Tlinh nhận nhiều chỉ trích từ khán giả, công chúng. Hầu hết đều không đồng tình với cách ứng xử của nữ rapper, cho rằng cô kém duyên, thiếu lễ độ, trong khi đàn anh chỉ hỏi đùa.

Phần ứng xử của Tlinh trước câu hỏi của M
Phần ứng xử của Tlinh trước câu hỏi của MC Trấn Thành trong chương trình Rap Việt nhận nhiều chỉ trích từ dư luận

Tlinh cho biết tiết mục vào tối qua trong chương trình không thành công như mong đợi nên tự chỉ trích bản thân, sinh ra cảm giác tiêu cực và lại bộc lộ điều đó trong câu trả lời với Trấn Thành. Và, vì cô cũng đang có một số vấn đề trong cuộc sống cá nhân, khi nghe câu hỏi lập tức hình dung đến những điều đó nên thấy khó chịu, bối rối, dùng từ ngữ không phù hợp.

Tlinh thừa nhận cách giao tiếp cẩu thả, không đúng mực nhưng khẳng định không hề cố ý. Nữ rapper nói nếu bình tĩnh hơn, đã lựa chọn cách ứng xử phù hợp hơn. 

"Tôi cảm thấy có lỗi rất nhiều, với anh Trấn Thành, những người yêu quý anh, với người hâm mộ của mình, những người yêu quý mình và cả chính mình", Tlinh chia sẻ và cho biết không riêng khán giả mà chính cô cũng tự chỉ trích bản thân rất nhiều vì để xảy ra sự việc đáng tiếc này. 

Tlinh mong sự lượng thứ từ MC Trấn Thành, khán giả cho sự cố lần này, hứa sẽ cố gắng khắc phục, không phạm phải lần nữa. Bài viết hiện thu hút hơn 1,3 ngàn bình luận, trong đó phần lớn động viên, tán đồng với cách ứng xử, nhận lỗi của Tlinh.

Trung Sơn

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI