Bắt thêm 6 đối tượng liên quan vụ nổ súng khiến 6 người thương vong ở Phú Quốc

03/11/2022 - 11:14

PNO - Tính đến nay, Công an tỉnh Kiên Giang đã bắt được 44 đối tượng liên quan vụ nổ súng ngày 27/10 ở Phú Quốc. Nguyên nhân ban đầu được xác định là tranh chấp đất đai.

Sáng 3/11, Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, lực lượng công an vừa bắt thêm 6 đối tượng liên quan vụ nổ súng tại ấp Bến Tràm, xã Cửa Dương (TP. Phú Quốc), khiến 6 người thương vong.

Đồng thời, tạm giữ thêm 1 xe ô tô của nghi can. Đối với 6 đối tượng vừa bị bắt, Công an tỉnh Kiên Giang đã khởi tố, ra lệnh tạm giam về tội “Giết người và cố ý gây thương tích”. Như vậy, đến nay cơ quan công an đã bắt tổng cộng 44 đối tượng liên quan vụ việc. 

Đối tượng Võ Văn Lương (bìa trái - được xác định là người cầm đầu)
Đối tượng Võ Văn Lương (bìa trái - được xác định là người cầm đầu)

Như đã thông tin, vào khoảng 11g20 ngày 27/10, tại tổ 12, ấp Bến Tràm, xã Cửa Dương, do mâu thuẫn giữa nhóm Võ Văn Lương (sinh năm 1987, ngụ tỉnh Cà Mau), Bùi Minh Trung (sinh năm 1976, tức Trung Cà Mau, ngụ tỉnh Cà Mau) với nhóm của Khúc Văn Đoài (sinh năm 1983, ngụ xã Cửa Dương, TP. Phú Quốc) liên quan tranh chấp đất đai.

Nhóm của Lương có khoảng hơn 50 đối tượng đi trên 8 xe ô tô (loại bán tải 7 chỗ và 16 chỗ ngồi) đến thửa đất của Khúc Văn Đoài để giải quyết mâu thuẫn. Trong nhóm của Lương có một số đối tượng sử dụng súng rượt đuổi và bắn vào nhóm người của Đoài. Hậu quả làm 2 người chết và 4 người bị thương.

Trong các nạn nhân bị sát hại, có anh Phan Trọng Hải vừa mới cưới vợ được 1 ngày thì bị các đối tượng nói trên bắn tử vong. Riêng các nạn nhân bị thương, hiện tại sức khỏe chuyển biến tốt, qua cơn nguy kịch.

Công an tỉnh Kiên Giang tiếp tục phối hợp với các lực lượng chức năng, tăng cường kiểm tra các phương tiện ra vào đảo Phú Quốc để truy bắt những đối tượng còn lại…

                                                                                              Phú Hữu

 

news_is_not_ads=

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEgocnhinvi /strCate=gocnhin

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEdungquenhovi /strCate=dungquenho
TIN MỚI

cachecache BAOPNO_GET_NEWS_FEATURE_BY_CATEthoisuvi /strCate=thoisu