15 ý tưởng cho quầy bar giải nhiệt mùa nóng tại nhà

24/03/2022 - 16:48

PNO - Mặc dù đi bar hay quán cafe là một điều tuyệt vời nhưng việc tận hưởng một món nước ngon tại nhà vào mọi thời điểm trong ngày càng tuyệt vời hơn.

Mặc dù đi chơi tại một quán bar hoặc nhà hàng yêu thích luôn là một điều thú vị, nhưng không có gì tốt hơn là bạn có một quầy bar - nơi bạn có thể thoải mái sáng tạo các món nước yêu thích vào mọi thời điểm với trang phục bất kì (bỏ qua cả lớp make up) chưa kể là còn khá tiết kiệm. 

Có lẽ bạn vẫn chưa thiết lập một quầy bar ở nhà vì bạn sợ rằng nó sẽ đòi hỏi một lượng lớn vật tư và không gian lưu trữ nhưng tin tốt là bạn không cần thêm nhiều không gian để tạo một quầy bar của riêng mình. Những ví dụ sau đây sẽ chứng minh cho bạn thấy rằng bạn hoàn toàn có thể thiết kế một quầy đồ uống tiện dụng và hấp dẫn ngay cả trong những ngóc ngách nhỏ nhất. Điều tuyệt vời về các thiết lập quầy bar nhỏ là chúng dễ dàng di chuyển khắp ngôi nhà, điều tuyệt vời hơn là việc chúng ta có thể có nhiều không gian đa chức năng hơn trong ngôi nhà của chính mình. Hãy lấy một khay/kệ và bắt đầu thiết kế quầy bar riêng của bạn. 

 trong số 36 Một màn hình cổ điển thiết lập quán bar cổ điển @cjswank_newyork / Instagram Việc bạn bố trí quầy bar trong nhà bếp, phòng khách hay phòng ăn là tùy thuộc vào bạn. Chìa khóa là chọn một khay hoặc xe đẩy bổ sung cho phần còn lại của thẩm mỹ không gian của bạn. Phục vụ trông kiểu cổ điển này hoàn toàn phù hợp với kiểu trang trí cổ kính của căn phòng này. Và việc tìm kiếm xe đẩy hàng đã qua sử dụng của riêng bạn thật dễ dàng — miễn là bạn biết những gì cần tìm.
Việc bạn bố trí quầy bar trong nhà bếp, phòng khách hay phòng ăn là tùy thuộc vào bạn. Chìa khóa là chọn một khay hoặc xe đẩy. Quầy bar này phù hợp với mọi không gian và còn rất tiện lợi nếu bạn muốn di chuyển nó đến mọi không gian trong nhà.
Cocktail bên chiếc ghế dài khay bar cạnh ghế sofa @lucsteptoehome / Instagram Nếu bạn có một ngóc ngách nhỏ bên cạnh ghế sofa, tại sao không thiết lập một trạm uống nước nhỏ ở đó? Thiết lập này chứng minh rằng việc mang theo những thứ cần thiết cho cocktail trong tầm với có thể tiện lợi như thế nào — không cần phải tạm dừng bộ phim để pha đồ ​​uống. Và nếu bạn lo lắng về sự cố tràn, đừng - việc làm sạch ngay cả những thứ quý giá nhất của ghế sofa cũng có thể trở nên khó khăn miễn là bạn biết các mẹo và thủ thuật phù hợp.
Nếu bạn có một ngóc ngách nhỏ bên cạnh ghế sofa, tại sao không thiết lập một quầy bar nhỏ ở đó? Thiết lập này chứng minh rằng việc mang theo những thứ cần thiết cho cocktail trong tầm với có thể tiện lợi như thế nào.
 trong số 36 Góc uống nước xe đẩy ở góc @thethriftymushroom / Instagram Một góc thoáng cũng là không gian tuyệt vời để thiết lập một ngóc ngách trong quán. Hãy thoải mái treo các tác phẩm nghệ thuật tương ứng với chủ đề — chỉ vì bạn đang pha cocktail ở nhà không có nghĩa là bạn không thể tái tạo các yếu tố của lỗ tưới cây yêu thích của mình.
Một góc thoáng cũng là không gian tuyệt vời để thiết lập một ngóc ngách trong quán. Hãy thoải mái treo các tác phẩm nghệ thuật tương ứng với chủ đề.
Kệ đơn giản kệ bếp mở với đồ dùng quầy bar @adriankaaddy / Instagram Lắp đặt giá mở trong nhà bếp có thể là một cách tuyệt vời để tận dụng không gian tường trống trong khi trưng bày tất cả các vật dụng cần thiết trong nấu nướng của bạn — và những chai rượu và rượu yêu thích của bạn. Thiết lập không rườm rà này giúp mọi thứ trong tầm mắt, giúp bạn dễ dàng lấy nguyên liệu theo ý thích.
Lắp đặt giá mở trong nhà bếp có thể là một cách tuyệt vời để tận dụng không gian tường trống trong khi trưng bày tất cả các vật dụng cần thiết trong nấu nướng của bạn — và những chai rượu và rượu yêu thích của bạn. Thiết lập không rườm rà này giúp mọi thứ trong tầm mắt, giúp bạn dễ dàng lấy nguyên liệu theo ý thích.
 trong số 36 Tray Chic bàn bar với khay @fox_and_park / Instagram Bất kỳ bàn phụ nào cũng có thể được biến thành một thiết lập thanh chỉ với việc bổ sung một khay đơn giản. Điều này giúp bạn dễ dàng đậy nắp chai và đồ uống theo phong cách sành điệu — sang trọng như thế nào? Để tái tạo thiết lập này, hãy cân nhắc việc tự làm một tác phẩm nghệ thuật trừu tượng để treo phía trên bàn — thật dễ dàng để tạo ra những tác phẩm xứng đáng với phòng trưng bày của riêng bạn .
Bất kỳ bàn phụ nào cũng có thể được biến thành quày bar với một chiếc khay đơn giản. Điều này giúp bạn dễ dàng đậy nắp chai và đồ uống theo phong cách sành điệu — sang trọng như thế nào? Để tái tạo thiết lập này, hãy cân nhắc việc tự làm một tác phẩm nghệ thuật trừu tượng để treo phía trên bàn.
Wicker tuyệt vời xe đẩy bar grandmillennial @beautiful_house_au / Instagram Một chiếc xe đẩy bằng liễu gai xinh xắn đóng vai trò như một chiếc bàn phụ trong không gian sống lâu năm này. Nó có thể dễ dàng di chuyển khi cần thiết, nhưng cũng có chức năng như một nơi để khách đặt cốc hoặc đĩa của họ trong khi giao lưu.
Một chiếc xe đẩy bằng liễu gai xinh xắn đóng vai trò như một chiếc bàn phụ trong không gian sống lâNó có thể dễ dàng di chuyển khi cần thiết.
Mặt bàn bếp cũng là một nơi dễ dàng để đặt một quầy đồ uống, nếu bạn có một chút không gian rộng rãi. Tận dụng kệ mở phía trên để chứa các vật dụng cần thiết cho sự kết hợp — việc trưng bày các phụ kiện bắt mắt sẽ tăng thêm nét cá tính cho bất kỳ không gian nào.
Mặt bàn bếp cũng là một nơi dễ dàng để đặt một quầy đồ uống, nếu bạn có một chút không gian rộng rãi. Tận dụng kệ mở phía trên để chứa các vật dụng cần thiết cho sự kết hợp.
 trong số 36 Họa tiết tinh vi khay bar trên tủ @myhousewokeuplikethis / Instagram Còn cách nào tốt hơn để hoàn thành một bức tranh có họa tiết đẹp mắt hơn là thêm một khay bar được sắp xếp cẩn thận? Điều này bổ sung thêm kết cấu và kích thước cho kệ trang điểm và là một cách tuyệt vời để trưng bày các mảnh đồ thủy tinh yêu thích.
Còn cách nào tốt hơn để hoàn thành một bức tranh có họa tiết đẹp mắt hơn là thêm một khay bar được sắp xếp cẩn thận? Điều này bổ sung thêm kết cấu và kích thước cho kệ trang điểm và là một cách tuyệt vời để trưng bày các mảnh đồ thủy tinh yêu thích.
Kệ sang trọng giá sách với chai @enchantedberkeley / Instagram Đây chắc chắn là một thiết lập thanh thông minh nếu chúng ta đã từng thấy. Giá sách hẹp tạo nên một vị trí tuyệt vời để cất giữ chai lọ và các vật liệu pha chế đồ uống khác, bao gồm sách cocktail và đồ thủy tinh.
Đây chắc chắn là một thiết lập thanh thông minh nếu chúng ta đã từng thấy. Giá sách hẹp tạo nên một vị trí tuyệt vời để cất giữ chai lọ và các vật liệu pha chế đồ uống khác.
Khay cao khay cao trên tủ @augustoliverinteriors / Instagram Nếu bạn đang tìm thứ gì đó bên ngoài hộp, hãy thử đặt chai vào khay hoặc hộp cao hơn như hộp này. Kiểu thiết lập này cũng ngăn không cho những người đi ngang qua dễ dàng xô đổ các bình thủy tinh.
Nếu bạn đang tìm thứ gì đó bên ngoài hộp, hãy thử đặt chai vào khay hoặc hộp cao hơn như hộp này. Kiểu thiết lập này cũng ngăn không cho những người đi ngang qua dễ dàng xô đổ các bình thủy tinh.
Cubbies dễ thương kệ treo đồ @ivystoneinteriors / Instagram Một kệ treo tường với các ngăn khác nhau giúp bạn dễ dàng bố trí khu vực quầy bar ở bất cứ đâu — và cực kỳ ngăn nắp khi làm việc đó. Phong cách vàng quyến rũ này là đương đại và tiện dụng.
Một kệ treo tường với các ngăn khác nhau giúp bạn dễ dàng bố trí khu vực quầy bar ở bất cứ đâu.
 trong số 36 Kiểu dáng đẹp và tuyệt đẹp khay trắng trên tủ @ cait.borkowski / Instagram Một khay bar nằm phía trước và chính giữa trên cùng chiếc tủ đựng đồ cổ điển này và chứng minh rằng ngay cả một thiết lập đơn giản cũng có thể trông tuyệt đẹp! Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài này nhưng không chắc chắn làm thế nào để kết hợp thành công đồ nội thất hiện đại và cổ kính trong không gian của riêng mình, chúng tôi sẽ giúp bạn. Chúng tôi đã thăm dò ý kiến ​​của các nhà thiết kế về các mẹo hàng đầu của họ để trộn và kết hợp các phần như vậy theo cách phù hợp.
Một khay bar nằm phía trước và chính giữa trên cùng chiếc tủ đựng đồ cổ điển này và chứng minh rằng ngay cả một thiết lập đơn giản cũng có thể trông tuyệt đẹp! Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài này nhưng không chắc chắn làm thế nào để kết hợp thành công đồ nội thất hiện đại và cổ kính trong không gian của riêng mình, hãy thăm dò ý kiến ​​của các nhà thiết kế về các mẹo hàng đầu của họ để trộn và kết hợp các phần như vậy.
 trong số 36 Thắp sáng nó lên khay bar với nến @theboltshouse / Instagram Một ngọn nến theo chủ đề quầy bar cũng là một sự bổ sung lễ hội cho khay đồ uống của bạn. Nhiều công ty bán nước hoa được thiết kế để phản ánh hương vị rượu hoặc cocktail và bạn luôn có thể sử dụng lại bình rỗng để đựng các dụng cụ quầy bar sau khi nó được đốt cháy.
Một ngọn nến theo chủ đề quầy bar cũng là một sự bổ sung lễ hội cho khay đồ uống của bạn. Nhiều công ty bán nước hoa được thiết kế để phản ánh hương vị rượu hoặc cocktail và bạn luôn có thể sử dụng lại bình rỗng để đựng các dụng cụ quầy bar sau khi nó được đốt cháy.
Chạm trang trí khu vực quầy bar có đèn @ annalise.at.number.9 / Instagram Nhận đầy màu sắc. Lựa chọn những chai rượu bổ sung cho đồ đạc và điểm nhấn của bạn sẽ đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Hãy tinh tế hơn nữa bằng cách thêm một chiếc đèn bàn nhỏ vào khu vực quầy bar của bạn để thêm phần ấm cúng.
Lựa chọn những chai rượu bổ sung cho đồ đạc và điểm nhấn của bạn sẽ đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Hãy tinh tế hơn nữa bằng cách thêm một chiếc đèn bàn nhỏ vào khu vực quầy bar của bạn để thêm phần ấm cúng.
Rockin 'Rattan khay mây @coastalhomelove / Instagram Phong cách của bạn nghiêng về truyền thống hay cổ điển hơn? Nếu vậy, một khay mây hoặc liễu gai chính là câu trả lời! Cái này là một tác phẩm cổ điển và xuất hiện ở đầu tủ tài liệu đau khổ này.
Phong cách của bạn nghiêng về truyền thống hay cổ điển hơn? Nếu vậy, một khay mây hoặc liễu gai chính là câu trả lời! Cái này là một tác phẩm cổ điển và xuất hiện ở đầu tủ tài liệu.
Fruity Fun trái cây tươi trên xe đẩy @miracleonthirtyfourth / Instagram Thêm màu sắc ngay lập tức cho khay quầy bar của bạn bằng cách kết hợp một bát trái cây. Chanh, chanh và cam đều đẹp và rực rỡ nhưng cũng rất tiện lợi khi pha chế các loại cocktail. Nếu bạn không thường xuyên sử dụng đồ dùng trong quầy bar nhưng đang tìm kiếm một điểm nhấn đầy màu sắc, bạn cũng có thể đi theo con đường trái cây giả.
Thêm màu sắc ngay lập tức cho khay quầy bar của bạn bằng cách kết hợp một đĩa trái cây. Chanh, chanh và cam đều đẹp và rực rỡ nhưng cũng rất tiện lợi khi pha chế các loại cocktail. Nếu bạn không thường xuyên sử dụng đồ dùng trong quầy bar nhưng đang tìm kiếm một điểm nhấn đầy màu sắc, bạn cũng có thể chọn trái cây giả.

An Huỳnh

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI