Vy Oanh hé lộ bí quyết để tay chân không bị phù sau khi mang thai lần thứ 3 được 8 tháng

31/03/2021 - 17:12

PNO - Chuẩn bị bước vào tháng cuối thai kỳ nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ được sự dẻo dai và thần thái tươi trẻ nhờ chăm chỉ luyện tập yoga kết hợp với chế độ ăn uống khoa học.

 

Sau khi tăng gần 10 kg ở tháng thứ 8 thai kỳ, vóc dáng của Vy Oanh tròn trịa hẳn. Tuy nhiên thần sắc rạng ngời của nữ ca sĩ vân nhận được nhiều lời khen của khán giả.
Sau khi tăng gần 10kg ở tháng thứ 8 thai kỳ, vóc dáng của Vy Oanh tròn trịa hẳn. Tuy nhiên thần sắc rạng ngời của nữ ca sĩ vẫn nhận được nhiều lời khen của khán giả.
Trải qua hai lần sinh nở nên nữ ca sĩ đã có ít nhiều kinh nghiệm để chăm sóc tốt bản thân trong lần mang thai thứ 3. Dẫu vậy, cô cho biết bản thân vẫn bị ốm nghén khá nặng, nhất là ở những tháng đầu thai kỳ.
Từng trải qua 2 lần sinh nở nên nữ ca sĩ đã có ít nhiều kinh nghiệm để chăm sóc tốt bản thân trong lần mang thai này. Dẫu vậy, cô cho biết mình vẫn ốm nghén khá nặng, nhất là ở những tháng đầu thai kỳ.
Nữ ca sĩ tâm sự: “Lần đầu tiên biết cảm giác nghén, cơ thể như không còn chút sinh lực chỉ biết nằm, ăn vào là ói, ngửi gì cũng ói vì thế mà lắm lúc cáu kỉnh. Bé thứ 3 này khác hẳn lúc tôi mang thai 2 bé đầu”.
Nữ ca sĩ tâm sự: “3 lần mang thai nhưng đây là lần đầu tiên biết cảm giác nghén, cơ thể như không còn chút sinh lực, chỉ biết nằm, ăn vào là ói, ngửi gì cũng ói... vì thế mà lắm lúc cáu kỉnh”.
Để tăng sức đề kháng, giúp cơ thể dẻo dai hơn, Vy Qanh đã chăm chỉ luyện tập yoga kết hợp với bơi lội hàng ngày. Nhờ đó, các cơ, xương khớp của nữ ca sĩ được linh loạt hoạt hơn và tránh tình trạng tay chân bị phù.
Để tăng sức đề kháng, giúp cơ thể dẻo dai hơn, Vy Qanh chăm chỉ luyện tập yoga kết hợp với bơi lội hàng ngày. Nhờ đó, các cơ, xương khớp của nữ ca sĩ được linh hoạt hơn và tránh tình trạng tay chân bị phù.
Video Vy Oanh tập luyện yoga ở tháng thứ 8 thai kỳ.
Ngoài các bài tập tăng cường sức khỏe, Vy Oanh còn cẩn thận sử dụng chế độ ăn uống khoa học. Cô hạn chế ăn đường, bổ sung nhiều loại vitamin và rau xanh, mỗi ngày uống một lít sữa và ăn nhiều trái cây.
Ngoài các bài tập tăng cường sức khỏe, Vy Oanh còn cẩn thận sử dụng chế độ ăn uống khoa học. Cô hạn chế ăn đường, bổ sung nhiều loại vitamin và rau xanh, mỗi ngày uống 1 lít sữa và ăn nhiều trái cây.
Với sự kết hợp tập luyện và ăn uống khoa học của bản thân cùng sự chăm sóc tận tình của ông xã, thường xuyên đưa đi du lịch để có tinh thần thoải mái, giúp Vy Oanh luôn tươi tắn và trẻ trung dù ở những tháng cuối thai kỳ. Nữ ca sĩ dự kiến sinh con thứ ba vào tháng 5 tới đây.
Với sự kết hợp tập luyện và ăn uống khoa học của bản thân cùng sự chăm sóc tận tình, thường xuyên đưa vợ đi du lịch để có tinh thần thoải mái của chồng, Vy Oanh luôn tươi tắn và trẻ trung dù ở những tháng cuối thai kỳ. Nữ ca sĩ dự kiến sinh con thứ 3 vào tháng 5 tới đây.


 Chung Thu Hương
 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI