Vụ ca sĩ Hiền Hồ bị hủy show: "Trường muốn cho Hiền Hồ 1 cơ hội"

21/11/2022 - 15:53

PNO - Câu chuyện ca sĩ Hiền Hồ bị trường đại học hủy show vào phút cuối vì bị sinh viên phản ứng đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Trước đó, trên fanpage của Đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM thông báo về các khách mời nghệ sĩ tham dự sự kiện Ngày hội tân sinh viên của trường gồm ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân, ST Sơn Thạch, nhóm P336 Band, rapper Kenji, Hiền Hồ.

Ca sĩ Hiền Hồ được giới thiệu là khách mời trên Fanpage của Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM
Ca sĩ Hiền Hồ được giới thiệu là khách mời trên Fanpage của Trường đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM

Tuy nhiên, khi hình ảnh Hiền Hồ được đăng tải trên poster sự kiện, vấp phải phản ứng từ phía sinh viên. Nhiều sinh viên phản đối việc nhà trường mời ca sĩ từng vướng ồn ào đời tư.

Đại diện Trường đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM cho biết ban đầu, ca sĩ Hiền Hồ được nhà trường mời về biểu diễn trong sự kiện Ngày hội tân sinh viên diễn ra vào tối 19/11. Song phút chót, nhà trường quyết định loại nữ ca sĩ khỏi danh sách khách mời.

Thời gian qua, Hiền Hồ xuất hiện ở nhiều đêm nhạc, show diễn, phát hành sản phẩm mới. Sự trở lại của nữ ca sĩ sau khi vướng ồn ào đời tư không lâu khiến khán giả tranh luận. Nhiều ý kiến cho rằng cô coi thường khán giả, bất chấp dư luận.

Lên tiếng sau sự kiện này, Thạc sĩ Phạm Thái Sơn, Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và Truyền thông, Trường đại học Công nghiệp Thực phẩm TPHCM cho biết không ngờ các bạn sinh viên đã quá nhạy cảm, phản ứng trước sự việc này nên nhà trường đã không mời Hiền Hồ nữa. 

Đồng thời, ông Sơn thừa nhận lỗi này là của nhà trường. Thay mặt những người làm chương trình, ông Sơn gửi lời xin lỗi chân thành đến những người quan tâm đến sự việc.

“Sự việc thật sự đáng tiếc, tiếc cho Hiền Hồ đã bị sự cố trước đó. Vì nghĩ rằng nên cho Hiền Hồ được cơ hội để sửa chữa lại những gì mà mình đã mắc phải, nhưng do có lời qua tiếng lại tranh luận trên mạng xã hội nên nhà trường đã xin lỗi và cắt tiết mục của Hiền Hồ. Tôi cho rằng "đánh người chạy đi, chứ không đánh người chạy lại" và tôi nghĩ rằng nếu xét ở góc độ nào đó thì Hiền Hồ cũng như vậy, Hiền Hồ đã diễn ở nhiều nơi khác và không có gì là đáng thất vọng cả. Đây là bài học của nhà trường và cũng là bài học cho những diễn viên gặp tai nạn nghề nghiệp”, Thạc sĩ Phạm Thái Sơn nói.

Đại Minh

 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI