Vedan Việt Nam khuyến khích tinh thần hiếu học cho học sinh huyện Long Thành ngay thềm năm học mới

13/09/2022 - 09:54

PNO - Ngày 10/9/2022, Vedan Việt Nam đã đồng hành cùng Hội Khuyến học huyện Long Thành trao tặng 65 suất học bổng cho các em học sinh - sinh viên “vượt khó học tập” và “tiếp bước đến trường” năm học 2022-2023.

Từ năm 2013 đến nay, Công ty CPHH Vedan Việt Nam liên tục đồng hành cùng Hội Khuyến học huyện Long Thành trong việc trao học bổng cho các em học sinh - sinh viên nhân dịp vào năm học mới. Sau 10 năm, nhiều tấm gương học sinh nghèo vượt khó đã vươn lên, đạt được những thành tích cao trong học tập, có nhiều em sau khi tốt nghiệp ra trường đã trở về địa phương làm việc.

Năm nay, công ty đồng hành cùng hội khuyến học với số tiền 110 triệu đồng. Có tất cả 65 suất học bổng đã được trao đến các em, trong đó học sinh bậc tiểu học 1 triệu đồng/suất, học sinh trung học phổ thông 2 triệu đồng/suất và học sinh - sinh viên học nghề là 3 triệu đồng/suất.

Bà Nguyễn Thu Thủy - Phó giám đốc đối ngoại Công ty CPHH Vedan Việt Nam - trao học bổng cho các em học sinh - Ảnh: Vedan Việt Nam
Bà Nguyễn Thu Thủy - Phó giám đốc đối ngoại Công ty CPHH Vedan Việt Nam - trao học bổng cho các em học sinh - Ảnh: Vedan Việt Nam

Bà Nguyễn Thu Thủy (Phó giám đốc đối ngoại Công ty Vedan Việt Nam) đã chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng đây là món quà thiết thực, lời động viên ý nghĩa để các em có thêm động lực bước vào năm học mới đạt nhiều kết quả. Hy vọng những học sinh, sinh viên nhận học bổng hôm nay sẽ cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để trở thành những người có ích cho xã hội”.

Châu Thanh

Nguồn: Vedan Việt Nam

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI