Vedan Việt Nam nâng cao kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho hơn 100 cán bộ công nhân viên

28/06/2022 - 16:30

PNO - Sáng ngày 28/6, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã tổ chức chương trình thực tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ dưới sự hỗ trợ của Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Đồng Nai (Phòng PC07).

Trong những năm vừa qua, công tác PCCC luôn được các cấp, các ngành và doanh nghiệp hưởng ứng thực hiện. Tại Vedan Việt Nam, chương trình thực tập này vẫn luôn được duy trì, với quy mô tổ chức ngày càng chuyên nghiệp và bài bản hơn qua từng năm. Bên cạnh sự hỗ trợ từ PC07 - Công an tỉnh Đồng Nai, tham gia chương trình còn có đội PCCC cơ sở và các nhân viên y tế của Vedan.

Hơn 100 cán bộ công nhân viên của công ty tham gia buổi thực tập - Ảnh: Vedan
Hơn 100 cán bộ công nhân viên của công ty tham gia buổi thực tập - Ảnh: Vedan

Sau khi lắng nghe chia sẻ lý thuyết về kiến thức và nội dung thực tập PCCC từ cán bộ Công an tỉnh Đồng Nai, các nhân viên tham dự di chuyển ra hiện trường để quan sát buổi thực tập PCCC.

Qua buổi thực tập, toàn thể nhân viên tham dự đã hiểu hơn về tính thực tiễn của công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ với nhiều kiến thức mới và kinh nghiệm quý báu.

Với chính sách “Yêu quý môi trường - Kinh doanh lâu dài”, “Công ty an toàn - Mọi người khỏe mạnh” theo tiêu chuẩn ISO 14001 và ISO 45001, trong nhiều năm qua Vedan Việt Nam luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, chú trọng trang bị kỹ năng cho cán bộ công nhân viên và đầu tư cơ sở vật chất, đáp ứng quy chuẩn PCCC. Công ty luôn cam kết bảo vệ an toàn và nghiêm túc thực hiện công tác PCCC cho toàn thể nhân viên, xứng đáng với danh hiệu “Doanh nghiệp vì người lao động”.

Châu Khoa

Nguồn: Vedan

 

news_is_not_ads=
TIN NỔI BẬT
TIN MỚI