UNIQLO giới thiệu chiến dịch “Together We Evolve”.

06/04/2022 - 10:44

PNO - UNIQLO công bố chiến dịch “Together We Evolve: UNIQLO Saigon Centre - Chuyển mình cùng Sài Gòn” trước thềm sự kiện khai trương chính thức cửa hàng UNIQLO Saigon Centre vào thứ Sáu, ngày 22/4 sắp tới.

Ảnh: UNIQLO
Ảnh: UNIQLO

Cùng với thông điệp “Together We Evolve”, cửa hàng UNIQLO Saigon Centre, đại diện cho tinh thần hiện đại, đổi mới và không ngừng tiến về phía trước, là một phần trong cam kết lâu dài của UNIQLO tại Việt Nam nhằm giúp cuộc sống của tất cả mọi người trở nên tốt đẹp hơn thông qua triết lý LifeWear.

Lấy cảm hứng từ nguồn năng lượng, tinh thần lạc quan, nhiệt huyết và không ngừng tiến về phía trước của TPHCM, chiến dịch “Together We Evolve: UNIQLO Saigon Centre - Chuyển mình cùng Sài Gòn” nhấn mạnh sự phù hợp cùng tính kết nối của triết lý LifeWear trong bối cảnh phát triển không ngừng và cuộc sống đời thường của người dân nơi đây.

Đồng hành cùng chiến dịch là những gương mặt nổi tiếng với đóng góp nổi bật trong nhiều lĩnh vực khác nhau cho tương lai phát triển của thành phố. Mỗi nhân vật kết nối câu chuyện của chính mình với nơi họ sinh ra, trưởng thành hay nơi họ tìm thấy và chinh phục ước mơ theo một cách riêng. Qua đó, chiến dịch mang đến góc nhìn sâu sắc về cách LifeWear hòa quyện cùng nhịp sống không ngừng chuyển mình của thành phố từ trong mỗi khoảnh khắc cuộc sống đời thường.

Ngân Khánh

Nguồn: UNIQLO

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI