UBND tỉnh Đồng Nai yêu cầu điều tra vụ sập tường khiến 10 người chết, 17 người bị thương

14/05/2020 - 20:54

PNO - Tối 14/5, UBND tỉnh Đồng Nai đã có văn bản hoả tốc yêu cầu làm rõ vụ sập tường khi thi công ở công trình xây dựng Công ty AV Healthcare, KCN Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai khiến 10 người tử vong, 17 người bị thương.

Theo đó, ông Cao Tiến Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai yêu cầu Giám đốc Công an tỉnh, Thường trực Ban Chỉ đạo phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tỉnh Đồng Nai có mặt ngay tại hiện trường vụ tai nạn lao động ở Trảng Bom để chỉ đạo các đơn vị liên quan triển khai ngay các biện pháp cấp bách về ứng phó sự cố, cứu nạn, cứu hộ...

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai yêu cầu các cơ quan hữu quan khẩn trương cấp cứu người bị thương, thực hiện công tác cứu nạn, cứu hộ đối với các trường hợp còn mắc kẹt trong công trình; tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. Đồng thời yêu cầu báo cáo sơ bộ và đề xuất Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo, xử lý vụ việc nêu trên trước 9g ngày 15/5.

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom chỉ đạo các ban, ngành liên quan phối hợp với lực lượng công an khẩn trương triển khai các biện pháp cứu nạn, cứu hộ; hỗ trợ kịp thời cho các nạn nhân và gia đình trong vụ việc trên; yêu cầu Giám đốc Sở Y tế chỉ đạo các bệnh viện tập trung cứu chữa kịp thời cho các nạn nhân bị thương và các trường hợp khác.

Chí Thanh - Quang Long 

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI