Travis Scott hoàn tiền, hủy lịch diễn sau đêm nhạc chết 8 người

09/11/2021 - 11:14

PNO - Ca sĩ Travis Scott cho biết sẽ hoàn tiền vé cho toàn bộ khán giả đã đến đêm nhạc “Astroworld” tại Houston, Mỹ - nơi xảy ra sự cố chết 8 người.

Theo thông tin mới nhất mà trang Variety xác nhận được, ca sĩ Travis Scott khẳng định sẽ hoàn tiền vé cho khoảng 50.000 khán giả đã đến đêm nhạc Astroworld, diễn ra ngày 5/11.

Nam ca sĩ cũng cho biết sẽ không tham dự đêm nhạc Day N Vegas theo lịch dự kiến vào 13/11 sắp tới vì cú sốc tinh thần chưa nguôi.

Travis Scott suy sụp sau sự cố tại đêm nhạc.
Travis Scott suy sụp sau sự cố tại đêm nhạc

Trước đó, đêm nhạc Astroworld được tổ chức ở Houston - quê hương của ca sĩ Travis Scott thu hút sự tham gia của đông đảo khán giả. Sự cố bắt đầu xảy ra khi đám đông xô đẩy nhau để đến gần hơn với sân khấu, khiến 8 người thiệt mang sau khi bị giẫm đạp. Các nạn nhân còn khá trẻ, từ 14 đến 27 tuổi. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra nguyên nhân gây ra hỗn loạn.

Sau sự cố, Travis Scott tỏ ra bàng hoàng, anh nhận lỗi về mình và cho biết bản thân rất sốc.

Theo nhiều khán giả, khi xảy ra vụ xô đẩy, nhiều người la hét, cầu cứu nhưng không nhận được sự chú ý. Bộ phận âm thanh tắt nhạc để ổn định khán giả nhưng chưa kịp nhận biết điều gì đang xảy ra, Travis Scott đã khuấy động không khí trở lại, sự kiện được tiếp tục cho đến khi kết thúc như thời gian dự kiến.

Đến nay, đã có 2 khán giả đệ đơn kiện Travis Scott vì không đảm bảo trong khâu tổ chức đêm nhạc, gây ra sự cố chết 8 người và hàng chục người bị thương. Đơn kiện được đệ trình lên tòa án quận Harris thuộc Houston, Texas, yêu cầu nam ca sĩ và phía công ty tổ chức phải chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại.

Minh Tú

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI