PNO - Cắt giảm viện trợ, kiểm soát tiền đưa cho con chỉ tốt khi là biện pháp để cho con học được tính tự lập.
| Chia sẻ bài viết: |
Hoa Hồng 16-01-2022 20:16:10
Con cô cũng lớn rồi, đừng bảo bọc kĩ quá kẻo cậu ấy lại...bùng nổ
Anh Bằng 16-01-2022 20:15:30
Chưa gì chị đã nghĩ đến chuyện mất con, nó chỉ đi theo tiếng gọi của trái tim thôi, chứ có từ cha từ mẹ đâu mà mất con, hic.
San San 16-01-2022 20:14:20
Có thể kín đáo tìm kiếm thông tin về cô gái, nhưng đừng sỗ sàng can thiệp vào mối quan hệ của con
Quỳnh Anh 16-01-2022 20:13:33
Con cái khôn nhà dại chợ, cha mẹ gánh !
Uyển Như 16-01-2022 15:45:48
Trong chuyện tình duyên hãy để con cái tự quyết định
Len 16-01-2022 15:44:35
Yêu qua mạng, gặp là chán ngay. Cứ để cho cậu tự do vài tuần đi.
Yến Oanh 16-01-2022 15:43:28
Chị đang lo lắng quá mức rồi. Cu cậu cũng đã lớn, hãy để cậu tự làm tự chịu trách nhiệm
Mỹ Hạnh 16-01-2022 15:42:31
Tôi tán thành việc cắt viện trợ. Đói là quay về thôi. Khỏi dài dòng. Còn nếu giỏi thì sẽ tự lập được.
K.Chi 15-01-2022 23:48:22
Bạn tui nói mấy người nhà giàu lúc nào cũng sợ người ta dòm ngó tài sản của mình. Cái này là bạn tui nói chứ hổng phải tui nói nha :)
Phạm Hương 15-01-2022 20:46:53
Ôi trời, con anh chị là con trai, mất mát là con gái người ta chứ đâu phải con anh chị mà khéo lo.
Vợ chồng tôi tin tưởng nhau nhưng anh sắp đi công tác xa 4 tháng. Tôi đứng ngồi không yên với một quyết định đầy táo bạo và cũng đầy bất an.
Em từng nghĩ mình chỉ cần hai con nhưng bây giờ em thấy tiếc tuổi xuân và muốn lấy lại tự do để thực sự sống cuộc đời mình.
Trong chuyện bồ bịch ghen tuông này, chưa phân định được ai đúng ai sai. Vợ chồng em giữ thế trung lập thì mới giúp được cho cả ba má.
Tôi cố gắng giải thích rằng giúp người sai cách là tiếp tay cho cái ác nhưng con lại tỏ ra bất mãn, cho rằng mẹ thực dụng, máu lạnh.
Nếu một người đàn ông đã chọn cách im lặng, né tránh hoặc chối bỏ tức là họ không muốn đối diện với hậu quả của việc thừa nhận mình sai.
Nếu chồng hời hợt, cô ấy phải nói thẳng mong muốn của mình thay vì im lặng ra ngoài tìm kiếm sự an ủi.
Tôi rơi vào tình cảnh trái ngang, đem lòng thương người khách trọ nhỏ tuổi. Nỗi mặc cảm về tuổi tác khiến tôi vừa muốn bày tỏ vừa sợ.
Dựng lên một cuộc hôn nhân giả không phải là cách giải quyết mà chỉ là cách trì hoãn sự thật. Cái giá của sự trì hoãn đó thường rất đắt.
Ly hôn không phải lúc nào cũng là giải pháp tốt nhất nhưng sống mãi trong một cuộc hôn nhân đầy oán hận cũng không phải là con đường lành mạnh.
Khi yêu, vợ tôi hay nói "anh bên ngoài có ai cũng được, miễn về với em". Thế nhưng, cưới xong thì cô ấy ghen kinh hoàng.
Em và cô ấy không còn là vợ chồng. Mối liên kết duy nhất còn lại là con. Vậy nên mọi trao đổi chỉ nên xoay quanh các vấn đề của con.
Người yêu thương mình là người muốn mình tốt lên, vững vàng lên từng ngày; không phải là sự thao túng, khống chế...
Con dâu tôi cực kỳ cao tay, luôn đóng vai người tốt trong mọi mâu thuẫn giữa tôi và con trai.
Cháu không cần cố gắng trở thành một người hoàn hảo. Chỉ cần là một người tử tế, chân thành thì sẽ luôn có những người phù hợp với cháu.
Chị không có người chồng đúng nghĩa. Chị chỉ đang sống với một diễn viên đại tài suốt mấy chục năm qua. Anh ta đi lúc này là may mắn cho chị.
Vợ tôi có một tính cách rất khó chấp nhận. Cô ấy luôn đóng vai nạn nhân và nói điêu nói quá về chồng.
Phụ nữ khi làm mẹ thường rất khó dứt khoát trong những quyết định liên quan đến cha của con mình bởi sợ con tổn thương, mặc cảm.
Tình cảm bền lâu thường không đến từ việc ai chi nhiều tiền hơn mà từ cảm giác được trân trọng.