Toàn cảnh sự kiện ra mắt công nghệ mới của hãng Lutronic

20/08/2022 - 09:28

PNO - Tối 30/7/2022, hãng Lutronic đã tổ chức sự kiện “Đẹp thôi chưa đủ” tại TPHCM với sự tham gia của 300 khách mời đến từ cả nước và các chuyên gia đến từ Hoa Kỳ.

Ảnh: Inamed
Ảnh: Inamed

Tại sự kiện, các chuyên gia Lutronic đã chia sẻ những kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm điều trị như thế nào để mang lại hiệu quả tối ưu trên làn da bệnh nhân.

Ảnh: Inamed
Ảnh: Inamed

Đai diện nhà phân phối Lutronic tại Việt Nam - ông Trần Mỹ chia sẻ: “Công ty TBYT Inamed lựa chọn Lutronic là đối tác hàng đầu bởi vì Lutronic là tập đoàn hàng đầu trên thế giới trong việc sản xuất và ứng dụng laser trong điều trị thẩm mỹ da; sở hữu các hệ thống laser nổi trội với những nghiên cứu lâm sàng phù hợp với làn da châu Á. Do đó, các công nghệ của hãng Lutronic sẽ mang các tiến trình điều trị hiệu quả và toàn với làn da Việt Nam như: Laser Hollywood Spectra, Derma V…

Ảnh: Inamed
Ảnh: Inamed

Hollywood Spectra là phiên bản mới nhất của dòng Spectra trước đây với bước sóng chính 1064/532nm. Hệ thống laser Nd: YAG Q-Switched được chứng nhận là laser xung ngắn đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận trong điều trị nám da. Hiệu quả thấy chỉ sau vài lần điều trị. Với những ưu điểm vượt trội và kỹ thuật tiên tiến, Hollywood Spectra hứa hẹn sẽ mang đến bước đột phá mới trong điều trị thẩm mỹ trên làn da châu Á…

Đối với điều trị mạch máu, Derma V được xem tiêu chuẩn vàng trong các hệ thống laser hiện nay. Derma V là laser xung dài sử dụng bước sóng 532nm KTP và 1064nm Nd: YAG. Ở hệ thống này, mật độ năng lượng đạt ở mức độ đỉnh cao, do đó sự quang đông mạch máu diễn ra nhanh chóng, mang đến hiệu quả điều trị tối ưu.

Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed

Địa chỉ: 364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình.

Hotline: 0909 642 410

Số công bố:

 * Hollywood Spectra: 220000817/PCBB-BYT

 * Derma V: 220000929/PCBB-BYT

Hoàng Châu

Nguồn: Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI