Thêm nhiều MV tiếp lửa cho các y, bác sĩ

05/09/2021 - 06:32

PNO - Những hình ảnh xúc động về các y, bác sĩ và lực lượng tuyến đầu chống dịch… được lồng ghép trong loạt MV Thiên thần áo trắng, Đồng loại...

Mới đây, đạo diễn Mr Tô (Tô Gia Tuấn) đã cho ra mắt MV Đồng loại, bày tỏ lòng biết ơn tới những “chiến binh” đội ngũ y, bác sĩ, bộ đội, tình nguyện viên... đang ngày đêm nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh và cổ động tinh thần cả nước trong giai đoạn bùng dịch nghiêm trọng.

Bên cạnh những cảnh quay được nam đạo diễn thực hiện tại nhà, MV còn khiến khán giả xúc động khi lồng ghép những thước phim chân thực ghi lại hàng loạt khó khăn trong việc phát quà cứu trợ, giúp đỡ người dân, bệnh nhân... của lực lượng tuyến đầu.

Đạo diễn Mr Tô.
Đạo diễn Mr Tô.

Đạo diễn Mr Tô chia sẻ từng cảnh quay trong ca khúc là những thước  phim đáng nhớ nhất trong cuộc đời làm nghệ thuật của anh. Anh nhiều lần bật khóc trong quá trình thực hiện vì cảm động trước ý nghĩa sâu sắc trong từng lời ca từ bài hát.

Đồng loại là sáng tác của Phạm Nhật Huy - tác giả các ca khúc và dự án âm nhạc về cộng đồng như MV 1 2 3 nụ cườiBảy bước từ tâm… Với giai điệu ballad sâu lắng kết hợp chất giọng khàn khàn của đạo diễn Mr Tô giúp Đồng loại nhận được khá nhiều lời khen của công chúng.

MV Đồng loại:

Tương tự Mr Tô, ca sĩ Hoàng Thảo Nhi cũng vừa phát hành MV Thiên thần áo trắng (nhạc Huyền Ngọc, phỏng thơ Đức Mạnh) ca ngợi sự hy sinh thầm lặng của các "chiến binh áo trắng" nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Nữ ca sĩ tâm sự ngay lần đầu nghe ca khúc, bản thân đã có sự đồng cảm và lòng biết ơn sâu sắc với các đội ngũ y, bác sĩ. Thông qua MV này, Thảo Nhi cũng mong muốn dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi, người dân sẽ sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Với chất giọng giàu cảm xúc, có màu sắc trữ tình, MV như liều vắc xin tinh thần hữu hiệu, vừa cổ vũ, động viên lực lượng y, bác sỹ trên tuyến đầu vừa thắp lên niềm tin tưởng, hy vọng trong nhân dân.

MV Thiên thần áo trắng:

 

Bên cạnh những ca khúc trầm lắng, nữ ca sĩ Hali (Hạnh Linh) tiếp tục mang đến MV Ngày nắng lên với giai điệu nhẹ nhàng, tươi vui, truyền tải thông điệp tươi sáng về tương lai đất nước không còn dịch COVID-19.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện ca khúc, Hali tâm sự dịch COVID-19 bùng phát khiến mọi hoạt động và những ước mơ phải tạm gác lại để cùng nhau hướng về "mặt trận" chống dịch như chống giặc. Đối với những người trẻ đang phải làm việc ở nhà trong thời gian này, chắc hẳn bản thân họ cũng mong muốn được đóng góp một chút sức mình trong việc mang đến tinh thần lạc quan và nguồn năng lượng tích cực cho mọi người, đặc biệt là khán giả yêu nhạc.

Màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng và có hơi hướng Smooth Pop, nữ ca sĩ hy vọng Ngày nắng lên sẽ là một món quà ý nghĩa đối với người nghe trong mùa dịch này. Bên cạnh đó, thông qua ca khúc, Hali cũng mong muốn động viên mọi người tiếp tục đồng lòng giữ vững tinh thần để cùng nhau khắc phục khó khăn hướng đến ngày chiến thắng dịch bệnh.

MV Ngày nắng lên:

 

 Chung Thu Hương

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI