Tập đoàn Nam Long động thổ Akari City giai đoạn 2

07/03/2022 - 08:47

PNO - Akari City giai đoạn 2 gồm 1.690 căn hộ trong quần thể đô thị 8,5ha trực tiếp kết nối đại lộ Võ Văn Kiệt đã được động thổ và khởi công phần móng. Đây là dự án căn hộ hướng đến mô hình khu đô thị tích hợp của Nam Long hợp tác cùng hai đối tác chiến lược Nhật Bản.

Sáng 28/2/2022, chủ đầu tư Tập đoàn Nam Long (NLG), hai đối tác Nhật Bản: Hankyu Hanshin Properties, Nishi Nippon Railroad cùng đơn vị tư vấn giám sát FQM và nhà thầu thi công móng cọc Tung Feng (Đài Loan - Trung Quốc) đã chính thức động thổ cụm căn hộ biệt lập dòng Flora, Flora Akari 7, 8, 9, 10 (AK7, AK8, AK9, AK10) - thuộc giai đoạn 2 của Akari City.

Thà nh phố á nh sá ng Akari City (8,5ha, Q.Bì nh Tân) được động thổ và khởi công phần móng giai đoạn 2
Thành phố ánh sáng Akari City (8,5ha, Q.Bình Tân) được động thổ và khởi công phần móng giai đoạn 2

Tại sự kiện, ông Trần Xuân Ngọc, Tổng giám đốc Tập đoàn Nam Long, phát biểu: “Chủ đầu tư Nam Long và hai đối tác Nhật Bản: Hankyu Hanshin Properties, Nishi Nippon Railroad cùng các đơn vị nhà thầu đã có những khởi đầu tốt đẹp và gặt hái được thành công với Akari City giai đoạn 1. Giai đoạn 2 là dự án trọng điểm của NLG và dự kiến đóng góp doanh số khoảng 3.800 tỷ đồng trong năm 2022. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để thực hiện tốt giai đoạn 2 với mong muốn cùng nhau tạo nên nhiều sản phẩm chất lượng, gia tăng giá trị mới cho các dự án nhà ở của thị trường căn hộ tại TP.HCM nói riêng và bất động sản Việt Nam nói chung”. 

Trở lại sau những ảnh hưởng kéo dài của đại dịch COVID-19, đối mặt với chi phí xây dựng và nguyên vật liệu tăng cao, nhưng ông Fukumori Toyoki, đại diện Công ty Nishi Nippon Railroad, tin rằng: “Chúng tôi gồm Nam Long, NNR, Hankyu Hanshin cùng các đối tác, nhà thầu sẽ tiếp tục nỗ lực vượt qua tất cả và đạt được những thành công vượt trên cả những gì đã làm ở giai đoạn 1. Với kinh nghiệm phát triển các khu đô thị giãn dân tại thị trường Nhật Bản hơn 100 năm, NNR sẽ tiếp tục vẽ nên giấc mơ trên các khu đô thị của mình. Ngày hôm nay, ngay tại đây, chúng tôi sẽ cùng nhau vẽ tiếp giấc mơ an cư trên thành phố ánh sáng Akari City này…”.

Đã từng hợp tác với chủ đầu tư Nam Long, Hankyu Hanshin Properties, Nishi Nippon Railroad ở các dự án chung cư cao cấp tại Mizuki Park, ông Yang Ming Yuan, đại diện nhà thầu Tung Feng, khẳng định: “Chúng tôi vinh hạnh khi tiếp tục đảm nhận vai trò nhà thầu thi công phần móng cho giai đoạn 2 của dự án Akari City. Chúng tôi sẽ khởi đầu dự án một cách an toàn và cam kết đáp ứng được chất lượng cũng như tiến độ mà chủ đầu tư đã đề ra”.

Phối cảnh dự kiến Akari City giai đoạ n 2 gồ m bốn block công trì nh: một tầ ng hầ m, 29 tầ ng cao gồ m khố i tầ ng tiệ n í ch, dị ch vụ thương mạ i và căn hộ biệ t lậ p theo chuẩ n Flora Condominium
Phối cảnh dự kiến Akari City giai đoạn 2 gồm bốn block công trình: một tầng hầm, 29 tầng cao gồm khối tầng tiện ích, dịch vụ thương mại và căn hộ biệt lập theo chuẩn Flora Condominium

Tọa lạc tại vị trí thuận tiện nhất khu đô thị Akari City, căn hộ giai đoạn 2 sở hữu lợi thế riêng khi liền kề cụm trường học liên cấp quy mô hơn 18.000m2, quảng trường rộng 2.500m2, nối liền trục đại lộ thương mại 42m. Từ đây, chỉ trong vòng 10 - 20 phút, Akari City hưởng trọn vẹn tiện ích khu tây và dễ dàng đi đến trung tâm TPHCM. 

Bên cạnh đó, chỉ trong vài bước chân, cư dân Akari tận hưởng ngay không gian sống tiện nghi, năng động, mang phong cách sống Nhật Bản hiện đại, giao hòa với sự tinh tế, thư thái của cuộc sống riêng tư biệt lập từ hệ thống tiện ích tầm khu đô thị chung của Akari City và tiện ích nội khu biệt lập riêng chỉ dành riêng cho cư dân hay chủ sở hữu căn hộ giai đoạn 2.

Nam Long là tập đoàn có 30 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản tại Việt Nam hoạt động với mô hình đơn vị kinh doanh (Business Units) gồm ba mảng kinh doanh chính: phát triển quỹ đất, phát triển khu đô thị và nhà ở, bất động sản thương mại và đầu tư mạo hiểm. 

Hiện nay, tổng tài sản của Nam Long đạt hơn 20.122 tỷ đồng và sở hữu quỹ đất sạch hơn 681ha tại những vị trí tốt, sẵn sàng phát triển cũng như đảm bảo cho kế hoạch phát triển 10 năm tới của các đơn vị kinh doanh. Danh sách các cổ đông và đối tác chiến lược quốc tế đã và đang hợp tác với Nam Long gồm nhiều tên tuổi lớn như Nam Viet Ltd. (thuộc Goldman Sachs), IFC (thành viên ngân hàng thế giới), Ibeworth (Tập đoàn Keppel Land), Mekong Capital… với những hỗ trợ về quản lý tài chính và kinh nghiệm phát triển bất động sản. 

Châu Khoa

 

 

Nguồn: NLG

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI