“Tâm thư” của chàng shipper vùng cao khiến cư dân “xiêu lòng”

28/04/2022 - 07:59

PNO - Gần đây cộng đồng mạng truyền tay nhau bức ‘tâm thư” xúc động của chàng shipper gửi đến công ty cũ. Bài viết đã thu hút nhiều lượt tương tác, thu về hàng trăm bình luận tích cực trên mạng xã hội.

Trong bức thư, người giao hàng đã chia sẻ đầy xúc động về hành trình mỗi ngày giao nhận, những khó khăn đã trải qua và niềm vui trong công việc ở nơi giáp biên giới. Tâm sự của anh chàng shipper đăng trên mạng xã hội, thu hút hơn hàng trăm tương tác và bình luận.

Bài viết chia sẻ hành trình hơn 3 năm làm shipper J&T Express - Ảnh: J&T Express cung cấp
Bài viết chia sẻ hành trình hơn 3 năm làm shipper J&T Express - Ảnh: J&T Express cung cấp

Chàng shipper vùng biên giới làm xôn xao cộng đồng mạng có biệt danh là Giàng A Cấng, tên thật là Nguyễn Đức Quỳnh, đã làm việc tại bưu cục J&T Express Chi Lăng, TP. Lạng Sơn, thuộc chi nhánh Thái Nguyên.

Trong bài viết, anh chia sẻ: “Cảm ơn J&T đã cho tôi 1 gia đình đúng nghĩa, những bản làng tôi đã đi qua, những người đã gặp và cảm ơn chính tôi. Tạm biệt nhé 3 năm 6 tháng thanh xuân của tôi”. Bài viết đã thu hút không ít người bán hàng online và cả khách hàng trên mạng xã hội bày tỏ lòng mến mộ.

Hình ảnh shipper giao hàng, đặc biệt trong bối cảnh khó khăn luôn được mọi người trân trọng. Trước đó vào tháng 9/2021, clip một anh chàng shipper “rẽ sóng” vượt biển nước để giao hàng đã thu hút trên 15 triệu lượt xem và chia sẻ tích cực.

Diễm Hà

Nguồn: J&T Express

 

news_is_not_ads=
TIN MỚI