Sun Life Việt Nam truyền thông chương trình: “Phụ nữ với quản lý tài chính cá nhân”

18/09/2019 - 16:59

PNO - Sun Life Việt Nam phối hợp với Hội LHPN các địa phương tổ chức chương trình truyền thông: “Phụ nữ với quản lý tài chính cá nhân” nhằm góp phần nâng cao nhận thức về quản lý tài chính cá nhân, gia đình cho chị em phụ nữ.

Theo đó, Sun Life Việt Nam đã triển khai tại ba quận, huyện tại TP. Cần Thơ (Phong Điền, Cờ Đỏ và TP.Cần Thơ), Đức Thọ - Hà Tĩnh, Đông Sơn – Thanh Hóa với sự tham gia của 680 chị em phụ nữ tại các địa phương.

Thông qua chương trình, Sun Life Việt Nam mong muốn các chị, các mẹ sẽ có thêm những kiến thức bổ ích về quản lý tài chính, chi tiêu cho bản thân, gia đình để cùng vun đắp tổ ấm gia đình.

Sun Life Viet Nam truyen thong chuong trinh: “Phu nu voi quan ly tai chinh ca nhan”
Hội thảo Phụ nữ với quản lý tài chính cá nhân tại Phong Điền

Tại các cuộc hội thảo, nhiều chị em phụ nữ đã chia sẽ những thông tin có giá trị và trải nghiệm thực tế trong việc lập kế hoạch tài chính bản thân và gia đình. Mỗi người, mỗi nhà đều có kế hoạch và cách quản lý tài chính cho riêng mình, song chị em đều thấu hiểu những vấn đề quan trọng như: kiến thức tài chính; phương pháp quản lý tài chính hiệu quả; bí quyết chi tiêu hợp lý; tối ưu hóa dòng tài chính cá nhân; hay làm sao để cho đồng tiền sinh lãi một cách thông minh nhất…

Được biết, Sun Life sẽ tiếp tục phối hợp với các Hội LHPN các địa phương để tiến hành các hội thảo này trong thời gian tới.

N.B.V

 
TIN MỚI