Sun Life tung chương trình khuyến mãi ‘Sống tươi khỏe, Sáng tương lai’ nhằm tri ân khách hàng

23/08/2019 - 16:30

PNO - Ngày 22/8/2019, Sun Life Việt Nam (Sun Life) chính thức công bố chương trình khuyến mãi “Sống tươi khỏe, Sáng tương lai”.

Chương trình dành cho khách hàng cá nhân tham gia các sản phẩm bảo hiểm mới của Sun Life trong thời hạn từ ngày 22/8/2019 đến hết ngày 21/11/2019 trên phạm vi toàn quốc.

Đây là chương trình khuyến mại lớn nhất được Sun Life triển khai nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới với nhiều quyền lợi vượt trội. Theo đó, chương trình “Sống tươi khỏe, Sáng tương lai” áp dụng hai hình thức “Quà tặng liền tay” và “Quay số trúng thưởng”.

Chương trình “Quà tặng liền tay” sẽ áp dụng cho 6.000 khách hàng đầu tiên có hợp đồng bảo hiểm với mức phí bảo hiểm của kỳ đóng phí đầu tiên từ 10.000.000 đồng trở lên và đáp ứng điều kiện của chương trình sẽ được nhận ngay mũ bảo hiểm.

Chương trình “Quay số trúng thưởng” sẽ được áp dụng cho khách hàng có hợp đồng bảo hiểm với mức phí bảo hiểm của kỳ đóng phí đầu tiên từ 10.000.000 đồng trở lên và đáp ứng điều kiện của chương trình.

Theo đó, với mỗi 5.000.000 đồng phí bảo hiểm, khách hàng sẽ nhận được 1 mã số dự thưởng để có cơ hội trúng giải thưởng giá trị và ý nghĩa. Cụ thể, 9 giải đặc biệt mỗi giải là một xe máy Vespa Sprint 125 3V i.e, 9 giải nhất mỗi giải là một TV Samsung, 30 giải nhì mỗi giải là một lò vi sóng Sharp và 48 giải ba mỗi giải là một máy ép trái cây Panasonic.

Sun Life tung chuong trinh khuyen mai ‘Song tuoi khoe, Sang tuong lai’ nham tri an khach hang
Các giải thưởng giá trị của chương trình

“Sống tươi khỏe, Sáng tương lai” không chỉ là chương trình để tri ân khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm của Sun Life mà còn mong muốn giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và cùng nhau tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh với tương lai tươi sáng hơn.

N.B.V

 
TIN MỚI